Stormdivers - Thêm một game Battle Royale mang đồ họa cực chất khác

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Stormdivers là một tựa game bắn súng kết hợp với khoa học viễn tưởng mang phong cách Battle Royale độc đáo.

  Trước đó, do số lượng người chơi cũng như doanh thu không đảm bảo, Housemarque đã chuyển hướng sang làm game theo phong cách Battle Royale đặc biệt. Và gần đây họ cũng đã chính thức tiến vào giai đoạn thử nghiệm beta đồng thời phát hành poster truyền thông hoàn toàn mới, game thủ hứng thú với game có thể tiến hành đăng ký tham gia trải nghiệm.


  Thông qua trailer, chúng ta dễ thấy lối chơi cơ bản của game vẫn duy trì Battle Royale, tuy nhiên lần này game thủ sẽ không phải đối mặt với những mạng lưới vòng tròn độc nữa mà là siêu bão xung quanh nó. Hơn nữa, lối chơi chiến đấu trong game cũng không bị giới hạn bởi FPS mà game thủ có thể tận dụng những mũi tên lao như tên lửa phía sau lưng để tiến hành di chuyển trên không trung và vũ khí trong tay người chơi sẽ cho thấy một quỹ đạo đạn đạo tương tự như thời gian đạn, khiến trải nghiệm chiến đấu trở nên thú vị hơn.

  [​IMG]


  Stormdivers có một số vũ khí chứa những nguyên tố hạt nhân, ngoài dao kiếm, súng trường tự động, bệ phóng tên lửa và các vũ khí truyền thống khác, cũng như khí cầu phản lực tương lai, khiên cầm tay và có cả vũ khí có đặc hiệu đặc biệt, bao gồm cả laser tàng hình và như vậy. Cũng giống như ý nghĩa của tên game, game thủ chơi game cần phải hành động trong ranh giới sa mạc và chiến đấu với những người chơi khác cho đến khi chỉ còn lại người cuối cùng.

  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất