Streamer nổi tiếng Ninja sẽ trở thành nhân vật trong game mobile

Nguyễn Thu Trang
 1. Ninja sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được trong Raid: Shadow Legends - một tựa game nhập vai lấy bối cảnh ở thế giới giả tưởng Teleria.

  Ninja, tên thật là Richard Tyler Blevins, hiện đang là một trong những streamer game nổi tiếng nhất thế giới. Anh được biết đến qua nhiều tựa game khác như như Halo, H1Z1, PUBG và đặc biệt là Fortnite. Và sau skin riêng trong siêu phẩm Battle Royale đình đám Fornite, có vẻ như Ninja sẽ tiếp tục làm “cameo” trong một tựa game mobile khác, tuy nhiên không phải là Call of Duty: Warzone hay Apex Legends như mọi người vẫn nghĩ.​

  [​IMG]
  Streamer Ninja (bên phải)

  Mới đây Ninja đã thông báo sẽ xuất hiện trong RAID: Shadow Legends với tư cách là một nhân vật có thể chơi được trong bản cập nhật ra mắt ngày 16 tháng 7 tới. Nhân vật của Ninja trong game sẽ là một ninja với ngoại hình toàn một màu xanh – đây cũng là màu tóc nổi bật của streamer này. Ngôi sao của Twitch tỏ ra vô cùng hào hứng với nhân vật lần này của mình:

  [​IMG]
  Nhân vật của Ninja trong RAID: Shadow Legends

  RAID: Shadow Legends là một tựa game gacha nhập vai theo lượt ra mắt năm 2018 của Plarium Games. Tựa game lấy bối cảnh tại thế giới giả tưởng Teleria, nơi đang chịu ách thống trị của chúa tể hắc ám Siroth. Người chơi sẽ nhập vai một chiến binh Teleria cổ đại được hồi sinh để chống lại chúa tể hắc ám và thống nhất vương quốc Teleria.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất