Street Fighter 6 cán mốc 1 triệu người chơi chỉ trong 3 ngày

Yaezakura
 1. Theo Capcom, loạt game đối kháng nổi tiếng cũng đã bán ra 50 triệu bản.

  [​IMG]


  Capcom mới đây đã tiết lộ rằng một triệu người đã chơi Street Fighter 6 trong ba ngày kể từ khi tựa game phát hành. Bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của Street Fighter Nhật Bản cho biết: “Street Fighter 6 đã vượt mốc 1 triệu người chơi.” Nhà phát hành cũng thông báo họ đã gửi một món quà miễn phí vào trong trò chơi để kỷ niệm cột mốc quan trọng, đó là một danh hiệu.

  Ngoài ra, bài tweet còn tuyên bố rằng toàn bộ sê-ri Street Fighter hiện đã tiêu thụ hơn 50 triệu bản. Mặc dù số lượng người chơi và doanh số trò chơi không giống nhau, nhưng cột mốc này có thể được coi là điềm báo tốt cho sự thành công trong tương lai của tựa game mới. Trước đó, Street Fighter V cần đến ba tháng để bán ra 1,4 triệu bản. Street Fighter IV có khởi đầu thuận lợi hơn, tiêu thụ được hơn 3 triệu bản trong sáu tuần.

  [​IMG]


  Tháng trước, chủ tịch Capcom cho biết công ty đặt mục tiêu bán 10 triệu bản Street Fighter VI trong suốt vòng đời của trò chơi. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Famitsu, ông Haruhiro Tsujimoto giải thích rằng bằng cách mở rộng phạm vi của trò chơi và làm cho sê-ri trở nên hấp dẫn hơn đối với những người hâm mộ game đối kháng ít 'hardcore' hơn, công ty muốn Street Fighter VI trở thành trò chơi bán chạy nhất trong sê-ri.

  Street Fighter 6 được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, với điểm Metacritic hiện nằm trong khoảng từ 89 đến 93 (tùy thuộc vào nền tảng).Share This Page

Tin mới nhất