Street Fighter Chun-Li và Ryu là crossover mới nhất của Fortnite

Lemon
 1. Hai nhân vật biểu tượng của Street Fighter là Chun-Li và Ryu được Fortnite thông báo sẽ xuất hiện trong đội hình mở rộng của Season 5.

  Chapter 2, Season 5 của Fortnite chắc chắn là mùa có nhiều sự hợp tác nhất trong lịch sử gần 4 năm ra mắt của tựa game này. Tính đến hiện tại, đã có vô số những nhân vật biểu tượng của những vũ trụ game khác đã xuất hiện trong đội hình mở rộng của tựa game nhà Epic như: Kratos (God of War), Master Chief (Halo), Daryl Dixon và Michonne (The Walking Dead), Terminator vs Predator, ... Và mới đây nhất, Epic Games đã thông báo về nhân vật crossover tiếp theo, không phải ai xa lạ mà chính là hai gương mặt vô cùng quen thuộc của Street Fighter: Chun-Li và Ryu.​


  [​IMG]

  Ngày 19/2/2021, một tài khoản chuyên leaks thông tin về Fortnite trên Twitter đã nhá hàng về sự xuất hiện của những đấu sĩ đường phố trong tựa game này. Tài khoản này cũng xác nhận thông tin rằng sẽ có hai nhân vật, một nam và một nữ. Người hâm mộ nhanh chóng tin rằng đây chính là Chun-Li và Ryu, và thực sự đúng là vậy. Nhà sản xuất đã nhanh chóng thông báo về sự bổ sung này ngay sáng nay bằng một trailer trên Youtube chính thức.


  Bộ đôi Chun-Li và Ryu là nhân vật tiếp theo bị anh chàng Jonesy của Fortnite "bắt cóc" từ vũ trụ khác. Cặp đôi sẽ có mặt tại cửa hàng game của Fortnite bắt đầu từ 7h tối ngày 20/2/2021 theo giờ địa phương.

  [​IMG]


  Sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám làm cho cộng đồng game thủ của Fortnite vô cùng thích thú. Trước đó, màn hợp tác dẫu có muộn màng của tựa game này cùng ca khúc hit một thời Gangnam Style cũng khiến người hâm mộ cảm thấy hoài niệm. Nhiều người đang chờ đợi xem nhân vật tiếp theo mà Fortnite "chiêu mộ" sẽ là anh hùng của vũ trụ nào.​

Share This Page

Tin mới nhất