Sự kiện giao lưu eSport JEF giữa hai nước Việt - Nhật thành công tốt đẹp

Phiêu Vũ
 1. Được tổ chức từ ngày 13/03 đến ngày 21/3/2021, sự kiện Japan E-Sport Festival (JEF) đã chính thức khép lại, kết thúc thành công, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các game thủ và những bạn theo dõi.

  Sự kiện Japan E-Sport Festival (JEF) là sự kiện được tổ chức bởi OCG (một liên doanh giữa NTT e-Asia và VMG-công ty được tập đoàn VNPT thành lập) phối hợp với các đối tác như công ty AEON MALL Việt Nam, Tập đoàn VNPT, công ty VMG và OTA Network tổ chức. ​


  [​IMG]


  Sự kiện diễn ra từ ngày 13/03 đến 21/03 với 3 nội dung chính đó là: Giải đấu Tốc Chiến dành cho Creators, sự kiện Showmatch PES 2021 Việt Nam - Nhật Bản và TV Show trải nghiệm tại AEON MALL Hà Đông cùng Nắng và Bình Be.

  Tại Giải đấu Tốc Chiến Creators Cup, với sự tham gia của 8 team Creators bao gồm: Bé Chanh, Dk Khỉ, Anh Mã, MSuong, Nắng, Hà An Hy, Kéo Rank TV và Đấng YM. Trận chung kết giải đấu giao lưu này đã diễn ra giữa 2 đội Bé Chanh và Anh Mã. Sau 1 kèo Bo5, team Anh Mã đã dành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 để lên ngôi Vô địch, tiếp theo đó là Bé Chanh, DK Khỉ và Đấng YM.

  [​IMG]


  Tại sự kiện Showmatch PES 2021 Việt Nam - Nhật Bản, 2 đại diện Việt Nam là Quân Bi và Quang Barca từ Box Gaming đã có cơ hội chạm trán với 2 đại diện Nhật Bản là YUTAM và MARSAN đến từ Team HYDE. Đây là 1 trận đấu thi đấu với 2 thể thức là 1vs1 và 2vs2. Trong trận thi đấu thứ nhất, tuyển thủ Quân Bi đã hòa tuyển thủ YUTAM với tỷ số 2-2. Tuy nhiên với sự tập trung xuất sắc từ Quân Bi và Quang Barca, các tuyển thủ Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục các tuyển thủ Nhật Bản trong các trận đấu sau với tỷ số lần lượt là 2-1, 3-2, 4-2 và 2-0.

  [​IMG]


  Khi được phỏng vấn, tuyển thủ YUTAM đã chia sẻ rằng: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia với đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay. Đội tuyển các bạn rất mạnh”.​


  [​IMG]


  Tại sự kiện TV Show trải nghiệm tại AEON MALL Hà Đông, Nắng và Bình Be đã có 2 ngày vui chơi vô cùng thú vị tại AEON MALL Hà Đông. 2 Creators của chúng ta đã cùng tranh tài để hiểu hơn về văn hóa, món ăn, con người Nhật Bản. Trong ngày trải nghiệm thứ hai, cả hai còn được thử thách trên MÀN HÌNH SIÊU KHỔNG LỒ của AEON MALL Hà Đông. Chiến thắng đã gọi tên Bình Be sau khi xuất sắc vượt qua những thử thách từ Ban tổ chức mặc dù Nắng đã gần chạm ngưỡng chiến thắng trước.

  [​IMG]


  Giải đấu đã chính thức kết thúc thành công, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các game thủ cả những người thi đấu lẫn tới xem. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm những sân chơi, cơ hội giao lưu thi đấu một cách hấp dẫn cho các game thủ được tạo ra, hướng đến một cộng đồng lành mạnh ngày một phát triển.

  Sau những sự kiện , những trận showmatch kể trên, các bạn đọc cũng đừng bỏ lỡ làm các khảo sát nhỏ đến từ Ban tổ chức để có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị như: máy chơi game PS4, gamepad, móc khóa, giá đỡ điện thoại… thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng của JEF.

  [​IMG]
  Bạn sẽ có cơ hội trúng những phần quà giá trị này


  Mọi thông tin chi tiết về các sự kiện cũng như chương trình bốc thăm trúng thưởng của JEF, các bạn độc giả có thể tìm hiểu tại: http://jef.ocg.vnShare This Page

Tin mới nhất