Sức mạnh của chàng thợ rèn Auston trong AOG đáng sợ như thế nào?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Ở phiên bản Update 1.6 của AOG, có hai vị tướng sẽ góp mặt, trong đó có một tướng được biết đến với tên gọi Auston.

  Vào sáng ngày hôm nay, 18/10, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã chính thức nhận bản cập nhật 1.6. Có hai vị tướng mới được cập nhật vào hệ sinh thái của AOG bao gồm Auston và Nguyên. Nếu Nguyên được đồn thổi là một trong những vị tướng sát thủ có vẻ ngoài “dị hợm” nhất thì Auston lại nổi tiếng là một chàng thợ rèn tỉ mỉ nhưng cũng sở hữu một sức mạnh tiềm tàng mà ít ai sánh bằng.​  Sự xuất hiện của Auston hứa hẹn sẽ mang làn gió mới đến với vị trí đấu sĩ


  Người ta nói rằng Auston hiện đang ở thành phố Gonzal, nơi đặt phiến quân. Người ta cũng nói rằng Auston đã sử dụng tất cả đồ đạc của mình để đổi lấy một đường dẫn đến khu vực của yêu tinh bóng tối để tìm ra loại thép đen phù hợp nhất để chế tạo "Thần Chết". Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng Auston sẽ không ngăn được cây búa đang vung vẫy trong tay, và lửa trong bếp sẽ không bao giờ tắt.

  [​IMG]


  Trọng Chùy:
  Auston cường hóa bản thân, có thể xóa tất cả hiệu quả giảm tốc, và tăng tốc chạy, đồng thời được dùng 1 lần Trọng Chùy.
  Trọng Chùy: Đánh thường trong khu vực gây sát thương phép.

  [​IMG]


  Tôi Luyện Hỏa:
  Phóng lửa xung quanh tạo sát thương phép. Nếu tạo sát thương với địch quá thời gian (trên 3s) sẽ gây thêm hiệu ứng Luyện Nhiệt.

  [​IMG]


  Luyện Nhiệt:
  Auston bị đánh thường giáp sẽ cường hóa, mỗi lần cường hóa giảm % sát thương nhận vào (Cao nhất 15 lần), duy vài giây.
  [Quá Tải]: Gây sát thương phép mỗi giây xung quanh, tăng bản thân hồi máu, số lần giáp có thể tăng hiệu quả Quá Tải, mỗi lần tăng % sát thương Quá Tải và tốc độ hồi máu, kéo dài vài giây.

  [​IMG]


  Công Tượng Nộ:
  Auston dùng kìm áp chế địch, gây sát thương phép và giảm % giáp và % kháng phép. Khi áp chế địch thông qua nút chế tạo, kéo dài chế tạo, mỗi lần đánh gây sát thương phép. (Tối đa tạo 4 lần sát thương).

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Share This Page

Tin mới nhất