Suicide Squad: Kill the Justice League thất thế, thêm một bom tấn chuẩn bị “chết yểu”?

Nguyễn Thu Trang
 1. Sở hữu thiết lập nghe có vẻ khá hay ho nhưng tựa game lại gây thất vọng với lối chơi lặp đi lặp lại nhàm chán.

  Suicide Squad: Kill the Justice League là tựa game bắn súng mới ra mắt của Rocksteady Studios. Tựa game lấy bối cảnh trong vũ trụ Batman: Arkham, cho phép người chơi vào vai các phản siêu anh hùng như Harley Quinn hay King Shark để chiến đấu với Justice League – nhóm siêu anh hùng đang bị điều khiển tâm trí.

  Sở hữu thiết lập nghe có vẻ khá hay ho nhưng những gì Kill the Justice League làm được lại không như mong đợi. Kể từ sau khi ra mắt vào đầu tháng 2, tựa game liên tục vấp phải những đánh giá tiêu cực về lối chơi, ví dụ như các chiến dịch liên tục lặp lại, một số nhiệm vụ thì có vòng lặp tương tự nhau khiến game trở nên rất buồn tẻ.

  [​IMG]


  Dữ liệu của SteamDB cho thấy số người chơi hàng ngày của Suicide Squad: Kill the Justice League đang liên tục sụt giảm. Vào ngày 3/2, tức 1 ngày sau khi ra mắt, tựa game này đạt đỉnh với 13.459 người chơi. Thế nhưng chỉ trong vòng hơn nửa tháng, con số này giảm xuống chỉ còn 2.007 người chơi, tức giảm 80% so với số liệu hôm 3/2. Thông tin chẳng mấy tích cực này đã khiến các fan hâm mộ bắt đầu lo lắng cho số phận của Kill the Justice League.

  Trước khi game phát hành, một thành viên trong đội ngũ phát triển từng tiết lộ rằng, Kill the Justice League sẽ cập nhật nội dung mới hoàn toàn miễn phí trong 1 năm. Thế nhưng với tình hình này, nhiều người chơi lo rằng tựa game bắn súng nhà Rocksteady sẽ “dead game” trước cả thời gian này.Share This Page

Tin mới nhất