Summoners War: Chronicles cho phép người chơi kiếm tiền bằng công nghệ Blockchain

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Com2uS cho biết tựa game mang IP Summoners War mới sẽ có tính năng Play to Earn.

  [​IMG]


  Summoners War: Chronicles là tựa game MMORPG sắp ra mắt trên di động và PC của nhà phát triển Com2uS, dựa trên IP Summoners War nổi tiếng. Tựa game đang chuẩn bị cho giai đoạn Soft Launch vào quý I của năm 2022. Trong ngày 17 tháng 11, nhà phát triển đã tung trailer điện ảnh mới của Summoners War: Chronicles đi kèm một thông báo liên quan đến công nghệ blockchain. Com2uS sẽ đưa tính năng “P2E”, hoặc “Play to Earn" (Chơi để kiếm tiền) vào Summoners War: Chronicles.


  Đội ngũ phát triển trò chơi đang hướng tới mục tiêu kết hợp sức mạnh của IP Summoners War với một nền kinh tế giao thức (protocol economy) có thể chia sẻ hiệu suất trò chơi với người dùng thông qua các vật phẩm và hàng hóa dựa trên công nghệ blockchain.


  Trong Summoners War: Chronicles, người chơi có thể đồng hành với Quái vật được triệu hồi và tổ đội cùng người chơi khác trong các trận chiến trên nhiều loại địa hình như sa mạc hay sông băng. Ngoài ra, tựa game cũng đem đến những thử thách như bẫy và câu đố trong các phó bản. Summoners War: Chronicles sẽ ra mắt trong năm 2022 trên các thiết bị iOS, Android và PC. Hãy theo dõi Gamehub để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về trò chơi này!

  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất