Suning vượt mặt T1, lọt top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới

Phương Ly
 1. Khá nhiều các đội tuyển đình đám của LMHT không có tên trong danh sách này.

  Với việc các giải đấu lớn trên thế giới đang bước vào giai đoạn nước rút thì những ứng cử viên cho chức vô địch đang dần lộ diện. Thậm chí có nhiều đội tuyển đã nghĩ về giai đoạn playoffs để tranh vé tới CKTG 2020. Mới đây thì ESPN đã đưa ra danh sách những đội tuyển LMHT hay nhất thế giới trong tháng 7. Trong đó đang chú ý là Suning của SofM đã có lần đầu tiên lọt vào top 10 với chuỗi 8 trận thắng liên tiếp.

  Ngược lại thì T1 với một phong độ không vững vàng vẫn đang yên vị ở vị trí thứ 16. Danh sách top 10 cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Chúng ta có thể thấy rằng cả 5 đội tuyển đang dẫn đầu LPL đều có mặt trong top 10. Đây là điều khá dễ hiểu khi giải đấu LMHT hàng đầu Trung Quốc đang được đánh giá là khốc liệt nhất. Sẽ có một chút lăn tăn về sức mạnh của Suning khi lọt vào top 10 bởi lẽ đội tuyển này cũng thường có những trận thắng dựa vào sai lầm của đối thủ. Thế nhưng những con số thì không biết nói dối, chuyện Suning đang có mạch 8 chiến thắng tại LPL là quá đủ để xóa tan những nghi ngờ. Thậm chí có người còn cho rằng SofM và đồng đội có thể còn được xếp cao hơn nếu như ESPN không quá thiên vị Victory Five.

  [​IMG]

  Một điều khác khiến chúng ta phải chú ý đó là việc T1 cùng hàng loạt các đội tuyển đình đám bị loại khỏi top 10. Có lẽ những sai lầm không đáng có tại các trận đấu vòng bảng đã khiến thứ hạng của các đội tuyển này không được cao như mong đợi.

  Dẫu sao thì vòng bảng không phải là nơi có thể đánh giá được toàn bộ sức mạnh của các đội tuyển, giai đoạn playoffs mới là lúc chúng ta biết được thực lực thực sự của các đội tuyển kể trên.​Share This Page

Tin mới nhất