Super Animal Royale - PUBG phiên bản sở thú sẽ mở cửa 3 ngày đầu miễn phí

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Super Animal Royale là tựa game online thể loại battle royale mới cho phép những con vật dễ thương chiến đấu với nhau.

  Sức nóng của các tựa game Battle Royale chưa bao giờ là nguội, chính vì vậy mà nó đã càn quét không biết bao nhiêu những tựa game, sự cạnh tranh mãnh liệt giữa các “ông lớn” sản xuất game ngày càng cho ra nhiều tựa game chất lượng xen kẽ chế độ Battle Royale. Và tựa game Super Animal Royale là một game đặc biệt dễ thương khi kết hợp với Battle Royale. Hiện tại game đã được lên Steam và có thể chơi miễn phí tỏng 3 ngày đầu sau khi tải xuống. Trước tiên hãy cùng xem trailer game nhé!


  Bối cảnh game được thiết kế theo phong cách cartooon, với lối Battle Royale nhìn từ góc trên xuống. Trong game, người chơi sẽ chiến đấu với nhân vật dễ thương là cáo, hổ, gấu và thỏ. Mặc dù chỉ là những con vật đáng yêu hết sức nhưng những cảnh chiến đấu vẫn diễn ra rất dữ dội.

  [​IMG]


  Giống như PUBG, Super Animal Royale mở màn bằng việc một con vịt khổng lồ kéo lên không trung, sử dụng một chiếc ô màu đỏ thay thế và nhấp để chọn địa điểm hạ cánh. Sau khi hạ cánh, game thủ nên thu thập súng lục, súng trường, lựu đạn shotgun, vỏ chuối và các đạo cụ khác càng sớm càng tốt để chiến đấu với những game thủ khác.

  [​IMG]


  Hiện tại, thời gian diễn ra cho mỗi vòng chơi là 10 phút. Mô thức game thiết kế chế độ một người chơi và hai người tổ đội, và trong bản trải nghiệm trước còn có hình thức tổ đội cạnh tranh lẫn nhau.

  [​IMG]


  Sau mỗi một hiệp kết thúc, bạn sẽ nhận được những chiến lợi phẩm có giá trị nhất định được sử dụng để mở khóa thêm nhân vật. Hiện tại, việc quảng bá game vẫn chưa rộng rãi nên trong game chưa có nhiều game thủ. Vậy nên, trong thời gian chờ đợi game thủ khác cùng trải nghiệm game thì mỗi hiệm sẽ xuất hiện thêm AI bên cạnh game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất