Super Mario Run chính thức lên Android - Tải game ngay tại đây

Hard
 1. Super Mario Run - tựa game gây nghiện trên iOS, sau bao thời gian mỏi mòn chờ đợi, đã chính thức phát hành trên Android.

  Nintendo đang cực kỳ quan tâm đến nền tảng Mobile, điều đó là không thể chối cãi. Với phát pháo Super Mario Run mào đầu và ngay sau đó là Fire Emblem Heroes, Nintendo đã sớm quét qua cộng đồng game thủ với sức nóng điên cuồng. Có sự thành công ấy là nhờ vào những tựa game mang chất lượng cao, theo đúng mục tiêu dễ chơi nhưng vẫn có độ chất.

  [​IMG]


  Tuy nhiên với riêng trường hợp của Super Mario Run, chất "nghiện" của game lại chưa được bộc lộ hoàn toàn. Đơn giản vì tính cho đến hôm qua, phiên bản Mobile của huyền thoại bốn nút này vẫn chỉ dừng chân ở iOS. Nhưng ngày hôm nay đã khác vì Super Marion Run sau bao thời gian chờ đợi đà vừa chính thức phát hành trên nền tảng Android.

  Nếu bạn quá nóng lòng và không thể chờ đợi hơn, có thể hướng thẳng xuống cuối bài đẻ tải game miễn phí ngay bây giờ.

  [​IMG]


  Super Mario Run sẽ đưa game thủ trở lại với đúng phong cách bốn nút năm xưa. Những màn chạy nhảy, những pha búng mình vượt chướng ngại và ăn điểm kiếm tiền vàng.. tất cả đều tái hiện một cách hoàn hảo trên màn hình Mobile. Tất nhiên với việc cập bến di động, không gian game sẽ mang ít nhiều thay đổi với bố cục không còn nằm theo chiều ngang, nhưng đồng thời lại cho người chơi điều khiển một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Tuy nhiên giá trị của Super Mario Run không chỉ nằm ở chất platform đơn thuần mà còn cho game thủ đào sâu với nhiều hệ thống lối chơi. Ở đó bạn có thể tranh tài với những tay chơi trên toàn thế giới với chế độ chạy đua theo thời gian hay tích tụ tiền vàng để xây dựng vương quốc nấm. Những chế độ này đóng vai trò như nơi mà bạn sẽ ghé thăm sau những giờ phút chạy nhảy mệt nhoài khắp mọi miền..

  [​IMG]


  Super Mario Run còn khoác lên mình lớp áo đồ họa vô cùng đẹp mắt và tươi sáng dù chỉ thể hiện qua màn hình ngang đơn thuần. Từ đất đỏ với thảm cỏ xanh, hầm ngục với dung nham nóng bỏng cho đến băng tuyết bốn bề, tất cả đều thổi sức sống mạnh mẽ qua từng khung cảnh mà anh chàng thợ sửa ống nước bước qua.

  [​IMG]


  Super Mario Run với giá trị của một huyền thoại bốn nút, với vóc dáng mới của một Game Mobile "gây nghiện", chắc chắn sẽ lôi kéo chúng ta hàng giờ hàng giờ liền vào game khi cập bến Android. Dông dài đã nhiều, đây là lúc để game thủ tải miễn phí Super Mario Run trực tiếp tại đây:​
Share This Page

Tin mới nhất