Super Mario Run đạt kỷ lục 40 triệu lượt tải chỉ trong 4 ngày đầu tiên

Emily
 1. Theo The Verge, dựa trên báo cáo chính thức của Nintendo, Super Mario Run đã đạt hơn 40 triệu lượt tải chỉ trong 4 ngày đầu ra mắt trên hệ điều hành iOS, với 2,85 triệu lượt tải trong ngày đầu tiên.

  Sản phẩm trò chơi dành cho di động đầu tiên của Nintendo đã thực sự tạo một cú hit lớn.

  [​IMG]


  Thành công này có được là do Nintendo đã thực hiện kế hoạch phát hành trò chơi trên toàn cầu mà cụ thể là ở 140 quốc gia. Super Mario Run là trò chơi miễn phí tải về tuy nhiên người chơi cần bỏ ra một số tiền khá cao, $9.99 để có thể trải nghiệm hết các tính năng của nó. Nintendo không cho biết rõ có bao nhiêu người đã chi ra số tiền trên nhưng hãng khẳng định Super Mario Run đã lọt trong top 10 trò chơi có doanh thu cao nhất tại 100 quốc gia.

  Kể từ khi ra mắt, Super Mario Run đã được Nintendo cập nhật một số tính năng nhỏ, bao gồm phụ kiện dành cho các dịp lễ. Tuy nhiên vừa qua hãng cho biết hãng không có ý định phát hành bản cập nhật lớn nào cho cả phiên bản miễn phí hay trả phí.

  [​IMG]


  Sự nổi tiếng của Super Mario Run đối với Nintendo chắc chắn có ý nghĩa rất lớn bởi hãng sẽ dựa vào thành công đó để tiến xa hơn vào thị trường thiết bị game console. Nintendo hy vọng Super Mario Run sẽ thu hút người chơi trải nghiệm những trò chơi "huyền thoại" bằng chính các thiết bị của hãng giống như những gì Pokémon Go đã làm được trước đây.

  Sắp tới Nintendo sẽ tiếp tục phát hành Fire Emblem và Animal Crossing phiên bản di động, tiếp bước Super Mario Run.

  Theo VnReview


Share This Page

Tin mới nhất