Super Mario Run gây bão Mobile với Trailer cực đã

Trang Trang
 1. Super Mario Run với phong cách game Mario quen thuộc cùng cải tiến về cách điều khiển nhân vật hứa hẹn đem đến những trải nghiệm vui cho người chơi.

  Vào tháng 9 vừa qua, Nintendo công bố thông tin về game mobile sắp ra mắt của hãng là Super Mario Run với nội dung và hình ảnh vô cùng sống động. Super Mario Run sẽ thuộc thể loại runner, nơi nhân vật phải chạy để ghi điểm và giành chiến thắng. Game sẽ đem người chơi trở về với không khí retro của Super Mario từng gắn bó với biết bao thế hệ trước đây.

  [​IMG]


  Tiếp nối thông báo ấy, Nintendo đã chốt hạ ngày phát hành chính thức của game vào tháng 12, song song với trường đoạn Trailer cực nóng:​  Trailer game Super Mario Run.

  Trong Super Mario Run, người chơi sẽ kiểm soát nhân vật Mario mang tính biểu tượng và để nhân vật chạy qua các con số trong không gian cũng như môi trường khác nhau. Điểm đặc biệt là tất cả các địa điểm này đều được lấy cảm hứng từ những khu vực thực tế đã xuất hiện trong thương hiệu Super Mario Bros. Các cấp bậc và phần giới thiệu chung của game được thiết kế với sự giúp đỡ của cha đẻ Mario - ngài Shigeru Miyamoto.

  [​IMG]


  Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng về việc di chuyển của Mario lên phía trước bởi nhân vật có thể thực hiện bằng chính sức mình. Thay vào đó, bạn cần tập trung vào việc tránh cho nhân vật vấp phải những nguy hiểm và nghĩ ra phương án để chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm xuất hiện trên chính đường đi của mình.

  [​IMG]


  Tại cuối mỗi level, bạn sẽ gặp phải những hố cắm cờ để nhảy xuống và kết thúc game giống với phong cách cổ của game Mario. Cũng chính bởi vậy mà Super Mario Run không được coi là một game chạy không điểm dừng và được xem như một game chạy tự động. Ngoài các chế độ game chuẩn, Super Mario Run còn sở hữu một chế độ, nơi bạn có thể thu thập tiền xu trong khi tiến về đích đến cuối cùng và một vài chế độ game khác để thỏa sức tham gia các cuộc đua tranh đầy kịch tính.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện tại, game vẫn đang chuẩn bị ra mắt, mọi thông tin mới nhất về Super Mario Run sẽ được gamehub cập nhật tới bạn trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất