Survisland thử thách sự kiên nhẫn của bạn với tựa game sinh tồn siêu thực

Trần Thị Thanh Hải
 1. Game chuẩn chất sinh tồn và chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm siêu thực cho người chơi.

  Mới đây một tựa game sinh tồn mới được phát triển bởi công ty Super Trampers Studio có trụ sở tại Trung Quốc mang tên Survisland chính thức có mặt trên nền tảng Steam, với những đoạn trailer được công bố, có thể thấy game chuẩn chất sinh tồn và chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm siêu thực cho người chơi.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Kể từ ngay ra mắt vào 16/7 nhà phát triển vẫn không ngừng fix lỗi và update các nội dụng mới, với 80% lượt đánh giá tốt trên Steam thì không còn nghi ngờ gì về tựa game đến từ xứ sở gấu trúc này nữa. Trò chơi đưa người chơi vào một thế giới mở rộng lớn, mà ở đó bạn sẽ được sống trên một hòn đảo hoang với nguồn tài nguyên phong phú, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng hợp lý những nguồn tài nguyên đó để có thể sống sót.

  [​IMG]


  Đồng thời, game cũng có một hệ thống trao đổi chất giúp người chơi xem tình trạng thể chất của mình mọi lúc mọi nơi, ngoài ra còn có những đạo cụ với nhiều công dụng khác nhau và thuộc tính phức tạp, yêu cầu người chơi phải xem xét về công dụng của nó để sử dụng trong từng trường hợp.

  [​IMG]


  Hiện game đang có giá bán là 90.000 đồng trên nền tảng Steam và có hỗ trợ các ngôn ngữ như tiwwngs trung và tiếng anh. Bạn có thể mua game ở đường link dưới đây.Share This Page

Tin mới nhất