Sweet Tooth - Câu chuyện cổ tích hậu khải huyền về cậu bé nửa người nửa hươu

Lemon
 1. Sweet Tooth là dự án mới của Netflix dựa trên truyện tranh DC sẽ được ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 04/06 tới đây.

  Được biết đến như một trong những bộ truyện tranh Vertigo hay nhất thời hiện đại, Sweet Tooth vốn đã được dự kiến sản xuất từ cuối năm 2018 bởi nhà đài Hulu. Tuy nhiên, vì một số lý do mà nhà đài này đã trì hoãn khởi quay và hiện tại, Netflix đã tiếp quản dự án này cùng với đơn vị sản xuất là công ty Team Downey của "Iron Man" Robert Downey Jr.

  [​IMG]
  Sweet Tooth là câu chuyện về Gus - cậu bé nửa người nửa hươu.


  Sweet Tooth là câu chuyện của tác giả Jeff Lemire về một thế giới hậu khải huyền với nhân vật chính là Gus - một cậu bé lai nửa người nửa hươu. Cậu bé sống trong một căn nhà nhỏ ở giữa cánh rừng Nebraska nhưng giờ đây đang bị buộc phải rời khỏi nơi mà mình đã sinh sống suốt 9 năm qua. Bên ngoài cánh rừng nhà cậu là nước Mỹ đang phải hứng chịu hậu quả do một đại dịch khủng khiếp mà không có nhà khoa học nào có thể lý giải được - dịch bệnh đã hủy diệt loài người, phá hủy nền văn minh và biến nhân loại thành những kẻ vô nhân tính và khát máu như dã thú.


  Trailer mở đầu bằng hình ảnh của những đứa bé lai nửa người nửa động vật. Trong những đứa trẻ này sở hữu bộ mã DNA có khả năng miễn nhiễm với mọi loại bệnh tật trên thế giới. Đây chính là lý do khiến những con người khát máu ngoài kia khao khát có được những đứa trẻ lai này, dù chỉ là một phần cơ thể của chúng.

  [​IMG]
  Những đứa trẻ lai nửa người nửa động vật ra đời trong sự ngỡ ngàng của khoa học.

  Trong cuộc hành trình đi đến Khu Bảo Tồn (Nơi trú ngụ an toàn duy nhất cho những đứa trẻ lai) của mình, Gus đã gặp Jepperd, một người đàn ông lông bông, cao to và ưa bạo lực, hứa sẽ đưa cậu đến nơi cần đến. Nhưng liệu mục đích thực sự của ông ta là gì? Vì sao ông ta lại muốn giúp Gus, một người không thân thích và còn là mục tiêu săn bắt giá trị? Liệu hai người có đến được Khu Bảo Tồn hay không và liệu có thực sự tồn tại một Khu Bảo Tồn để bảo vệ những đứa trẻ đáng thương này? Tất cả chỉ được giải đáp khi bộ phim dài 8 tập này lên sóng vào ngày 04/06 tới đây trên Netflix.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất