“Sword Master Story” và “DanMachi” gặp gỡ trong màn "collab" siêu hấp dẫn

Phiêu Vũ
 1. Nếu như bạn thắc mắc, thì DanMaChi là tên viết tắt của bộ manga nổi tiếng Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darou ka”.

  Tựa game RPG hành động Hack & Slash “Sword Master Story” và bộ truyện tranh nổi tiếng “Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darou ka” (tên viết tắt: “DanMachi”) chính thức gặp gỡ trong màn collab mới.

  [​IMG]


  “DanMachi”, light novel được chắp bút bởi tác giả Fujino Omori, là câu chuyện xoay quanh hành trình của nhà thám hiểm “Bell Cranel” và nữ thần “Hestia” tại Orario. “DanMachi” đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả và đã được sản xuất thành nhiều thể loại khác như hoạt hình, game, v.v..

  “Sword Master Story” sẽ mang đến cho người chơi hành trình phiêu lưu tại Elgrad của các nhân vật chính trong “DanMachi”, bao gồm cả “Bell” và “Hestia”. Sự kiện “DanMachi Collab” sẽ được diễn ra từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 25 tháng 5.

  Thông qua việc cập nhật “DanMachi Collab”, các nhân vật mới gồm có “Bell & Hestia”, “Ais”, “Ryu” sẽ được thêm vào trong game. “Bell & Hestia” là nhân vật 2 trong 1 độc đáo dự kiến sẽ mang đến nhiều điều mới lạ cho người chơi.

  Thiết lập game thể hiện được các đặc tính của “Hestia”, người sẽ không trực tiếp tham gia chiến đấu, và đồ họa pixel thể hiện được những ngoại trang cá tính hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của các fan của bộ truyện nguyên tác. Không những vậy, ngoại trang mới “Welf” và “Freya” giúp làm thay đổi ngoại hình của các nhân vật sẵn có trong game chắc chắn sẽ trở thành một yếu tố khiến người chơi thích thú.

  Nhân sự kiện collab lần này, Super Planet đã chuẩn bị sự kiện đặc biệt, dành tặng người chơi lượng ruby cần thiết để triệu hồi miễn phí tối đa 40 lần. Ngoài ra, còn rất nhiều sự kiện khác đã được chuẩn bị và thông báo cụ thể tại Trang Cộng đồng chính thức của game.

  “Sword Master Story”, RPG hành động Hack & Slash được phát triển bởi CodeCat và phát hành bởi Super Planet, đã có màn collab thành công với “Konosuba” vào năm 2021. Hiện tựa game này vẫn được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích vì lối hành động double-wield đẹp mắt và cảm giác tốc độ sảng khoái.

  Hãy tải game ngay để không bỏ lỡ sự kiện collab đặc biệt giới hạn giữa “Sword Master Story” và “DanMachi” nhé!​
Share This Page

Tin mới nhất