Tác phẩm cosplay của game thủ Dota 2 Việt được vang danh ra ngoài thế giới

Khánh Ly

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 2 votes
 1. Màn hóa thân thành Radiant Tower của game thủThế Anh được vinh danh trên nhiều chuyên trang uy tín của cộng đồng Dota 2 thế giới như Viking Dota, Dota 2 Community, joinDOTA,...

  Như đã đưa tin trong những bài viết trước, cuộc thi Cosplay của cộng đồng Dota 2 Community Việt Nam đang tạo ra được sự lan tỏa mạnh mẽ với quy mô tổ chức tốt cùng nhiều tác phẩm dự thi chất lượng. Càng ngày càng xuất hiện thêm những phần thi độc, lạ, được đầu tư kỹ lưỡng, xuất sắc, gây ấn tượng mạnh khiến người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thậm chí nhờ cuộc thi này mà nhiếu tác phẩm “độc nhất vô nhị” của game thủ Việt đã vượt khỏi biên giới nước ngoài, được vinh danh ra ngoài thế giới.

  Trong đó đặc biệt phải kể đến tác phẩm cosplay của game thủ Thế Anh với màn hóa thân thành Radiant Tower cực kỳ ấn tượng. Ngay sau khi được chia sẻ trong group Dota 2 Community VN, bài đăng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các thành viên. Đến hiện tại, đây là một trong số những tác phẩm đang đứng ở vị trí top đầu với hơn 5,4 nghìn lượt yêu thích, hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức Vô địch của cuộc thi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng game thủ trong nước, màn hóa thân thành Radiant Tower của anh chàng Thế Anh còn được vinh danh trên nhiều fanpage, chuyên trang uy tín của cộng đồng Dota 2 thế giới như Viking Dota, Dota 2 Community, joinDOTA, instagram igdota2…, đặc biệt trên cả fanpage cá nhân của Miracle – chàng tuyển thủ Dota 2 hàng đầu thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đây quả là niềm tự hào, vinh dự to lớn đối với cộng đồng Dota 2 nói riêng và game thủ Việt nói chung khi một sự kiện cũng như tài năng, sự sáng tạo của game thủ nước nhà lại được vang danh ra khắp bạn bè quốc tế như vậy. Thực tế đây không phải là lần đầu tiên những màn cosplay của các game thủ Việt gây được sự chú ý mạnh mẽ trên thế giới, mà qua những mùa thi trước, cũng không ít tác phẩm được nhắc đến như một sự kiện nổi bật của cộng đồng Dota 2 thế giới.

  Được biết đây là một trong những cuộc thi thường niên và đặc trưng của group Dota 2 Community VN với hơn 84 nghìn thành viên. Chỉ với những dụng cụ, trang phục được chế từ cây, cỏ, hoa, lá hay những vật dụng hết sức thông thường khác trong cuộc sống, các game thủ đã cho chúng ta thấy được sức sáng tạo vô hạn của mình.

  Và còn đó rất nhiều những tác phẩm "độc nhất vô nhị " khác, Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo. Hãy cùng chờ xem thí sinh nào xuất sắc có lượt vote nhiều nhất từ khán giả để có thể dành được những phần quà hấp dẫn nhé!

  Độc giả có thể bình chọn cho các thí sinh tại: https://www.facebook.com/groups/Dota2CommunityVN/Share This Page

Tin mới nhất