Tactile Wars - Án tử cho bè lũ Clone Clash of Clans

Hard
 1. Tactile Wars tiếp cận dòng game chiến thuật theo một hướng hoàn toàn mới, cho người chơi thưởng thức nét độc dị hiếm có trên Mobile.

  Dòng game chiến thuật trên di động ngày nay hầu như bị ám ảnh quá nặng bởi hình ảnh của Clash of Clans, lúc nào cũng sao chép vô hồn công thức lối chơi không màng đổi mới và sáng tạo. Sự lười nhác và thụ động của những nhà phát triển game chiến thuật khiến cộng đồng ngán tới tận cổ hầu hết các sản phẩm mới đánh tiếng, thèm khát không gì hơn ngoài một cơn gió mới thổi bay bè lũ "clone".

  Xin khẳng định luôn, Tactile Wars, tựa game chiến thuật dưới bàn tay Ankama Soft, cha đẻ của WAKFU Raiders, chính là cỗ máy chém hứa hẹn kết liễu sự lồng hành của bè lũ bản sao vô hồn ấy, xóa bỏ lối mòn suốt bao năm qua mà làng chiến thuật cứ đăm đăm đâm đầu..


  Tactile Wars Trailer.


  Tactile Wars nói chính xác hơn là một tựa game dung hòa giữa chất chiến thuật thời gian thực đòi hỏi bộ óc tính toán và yếu tố Arcade đơn giản nhưng mang nhịp độ cực cao. Trong game, hầu như tất cả những gì mà người chơi phải quan tâm là chiến trận và chiến trận, nơi mọi hành động đều giải quyết bằng màn khói bom lửa đạn hai bên..

  [​IMG]

  .
  Điểm đặc biệt và "độc dị" nhất mà Tactile Wars sở hữu chính là cơ chế điều khiển. Ở đó, thay vì điều động từng cá nhân, bạn nắm trong tay quyền chỉ huy theo mỗi đơn vị lính. Không như các tựa game chiến thuật khác, Tactile Wars chẳng có chuyện cứ thả quân đội đâu đó rồi phó mặc cho chúng tự di chuyển và tấn công, thay vào đó game cho phép người chơi hoàn toàn tự do trong việc chỉ huy quân đội.

  [​IMG]


  Muốn đoàn binh tiến về một vị trí bất kỳ? Hãy chạm vào nơi bạn cần chúng đến .. Muốn đơn vị nghênh chiến với kẻ địch đang lao tới? Vẽ đường thẳng kéo ngang màn hình, binh lính sẽ lập tức dàn hàng ngang với vũ khí trên vai.. Muốn bảo vệ cứ điểm? Khoanh vòng tròn hoặc bán nguyệt tùy tâm, tất thảy anh em đồng chí sẽ quay lưng vào nhau và\ tử thủ đến người cuối cùng. Tất cả sự tự do đó cho bạn "nhập hồn" vào một vị tướng thật sự, trực tiếp vào sinh ra tử với những người anh em của mình, hứa hẹn trở thành con át chủ bài của Tactile Wars với làng game chiến thuật ngày nay..

  [​IMG]


  Lồng ghép vào yếu tố Arcade tốc độ nhanh, Tactile Wars còn nắm trong tay một yếu tố độc đáo khác. Cũng như quân đội của bạn, kẻ địch vận hành bộ máy theo từng đơn vị quân, với mỗi đơn vị lại có một vị trí đội trưởng. Khi gây được sát thương đủ lớn lên người đối phương, bạn sẽ có cơ hội "tóm gọn" kẻ cầm đầu này và vô hiệu hóa cả đơn vị chỉ trong cái búng tay. Yếu tố sáng tạo đó cho phép nhịp độ đẩy cao hơn gấp nhiều lần, đẩy chúng ta liên tục lao với với khí thế hừng hực và kiếm về tài nguyên giúp phòng thủ căn cứ tốt hơn..

  [​IMG]


  Tactiles Wars liệu có thể làm nên điều kỳ diệu cho làng game chiến thuật Mobile? Hẳn chỉ có các bạn - những nhà chiến thuật thượng thặng mới có thể kiểm và định đoạt kết quả. Nhưng kém may mắn, Tactile Wars vẫn đang phát hành thử nghiệm trên Android ở một số quốc gia, và Việt Nam chúng ta lại không nằm trong số đó. Tuy nhiên, bạn đọc có thể tải và trải nghiệm ngay tựa game thú vị này tại:Share This Page

Tin mới nhất