Tải ngay Arena of Evolution - "Bản sao" Auto Chess Mobile vừa chính thức chào sân

Hard
 1. Arena of Evolution: Chess Heroes là tựa game ăn theo Auto Chess từ Dota 2, sẵn sàng cho game thủ tải miễn phí ngay từ bây giờ.

  Vốn được kỳ vọng là tựa game đập tan sự im lặng của Valve trong suốt những năm qua, Artifact là một quả bom xịt không hơn đến từ cha đẻ của những Half-Life, CSGO hay Dota 2. Tuy nhiên trong sự lụi bại của nó, Artifact đã giúp một xu hướng mới thành hình trong làng game... một xu hướng đến từ chính cộng đồng game thủ. Vâng chúng ta đang nói đến Auto Chess - Bản Custom dựa trên cơ chế lối chơi của Artifact nhưng có số lượng người chơi còn gấp vô số lần đàn anh.

  [​IMG]


  Cũng do là một sản phẩm Fanmade, một tựa game do chính game thủ phát triển, nên công thức của Auto Chess sớm được phát triển và nâng cấp qua những tựa game độc lập như Auto Chess Mobile của Trung Quốc, Auto Chess Legends của Việt Nam... hay gần nhất chính là Arena of Evolution: Chess Heroes.


  Thoạt nghe thì có vẻ như đây chỉ là một bản sao kém sang đến từ nhà phát triển vô danh, nhưng ngay khi bước chân vào nó bạn sẽ cảm thấy một lối chơi vô cùng chuyên sâu, được đầu tư đúng mực cũng như duy trì sức hấp dẫn chẳng kém Auto Chess. Chẳng vậy mà Arena of Evolution: Chess Heroes có đến 60 Hero để game thủ sở hữu, tùy chọn phong cách chiến thuật và lựa chọn đường nước tấn công vô cùng biến hóa.

  [​IMG]


  Hơn hết, đồ họa của Arena of Evolution: Chess Heroes cũng sử dụng mô hình 3D hoàn chỉnh với hiệu ứng 3D màu sắc và bắt mắt. Giao diện game cũng dễ làm quen với góc camera trực quan và có độ zoom gần hơn, từ đó cho phép game thủ nắm bắt mọi diễn biến trên chiến trường.

  [​IMG]


  Hiện Arena of Evolution: Chess Heroes đã có mặt trên nền tảng Android, sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Auto Chess nói chung để bàn luận và chia sẻ kinh nghiệm tại đây:Share This Page

Tin mới nhất