Tải ngay Death Come True - Game Nhật người thật đóng vừa đổ bộ Mobile

Hard
 1. Death Come True là tựa game kinh dị lai điều tra phá án đến từ Nhật với toàn bộ dàn nhân vật do người thật đóng game.

  Thể loại game lai phim hay phim lai game đang ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới ảo. Việc trải nghiệm một sản phẩm điện ảnh nhưng ở đó người xem có thể kiểm soát toàn bộ cốt truyện luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Death Come True chính là minh chứng mới nhất cho điều đó khi mang đến một bối cảnh cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng đến từ Nhật Bản.

  [​IMG]


  Death Come True kể câu chuyện của Makoto Karaki - Một thanh niên trẻ tuổi vô tình thấy mình tỉnh dậy ở một khách sạn vô danh. Trong đầu Makoto hoàn toàn trống rỗng, không thể nhớ tại sao mình lại ở đây và bằng cách nào cậu có thể quên hết mọi thứ về bản thân mình. Đi loanh quanh trong căn phòng với hy vọng tìm ra manh mối, Makoto vô tình tìm thấy một người phụ nữ bị trói và bất tỉnh trong phòng vệ sinh. Chưa kịp hoàn hồn thì tiếng bản tin trên TV cất lên, thông báo cảnh sát đang truy lùng một kẻ giết người hàng loạt. Và hắn chính là Makoto.

  Chuyện gì đang thực sự xảy ra? Chính Mokoto, chính người chơi, chính bạn, là kẻ giết người? Tất cả sẽ được lật mở khi bạn đi sâu hơn vào Death Come True.

  [​IMG]


  Cũng như những game lai phim, Death Come True cho người chơi lựa chọn hành động theo từng cảnh quay, quyết định nhân vật sẽ làm gì và ảnh hưởng ra sao đến những tình tiết cốt truyện về sau. Đó có thể chỉ là những câu nói đơn giản để kiếm tìm thông tin nhưng đôi khi nó trở thành một ngã rẽ định đoạt số phận của một nhân vật nào đó. Chính vì thế Death Come True có giá trị chơi lại cực cao, cho game thủ kiếm tìm những bí ẩn chưa từng hé lộ trong lần chơi trước.

  Death Come True hiện đã có mặt trên Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp trên Android tại đây:Share This Page

Tin mới nhất