Tải ngay Hiên Viên Kiếm 7 – Siêu phẩm đồ họa Trung Quốc chuẩn style The Witcher 3

Hard
 1. Hiên Viên Kiếm 7 – Siêu phẩm đồ họa vừa hiện diện trên Steam, đã sẵn sàng cho game thủ trải nghiệm bằng cách tải bản demo miễn phí tại đây.

  Không còn núp dưới cái bóng của những tựa Game Online hút máu, game Trung Quốc bắt đầu vươn mình với những sản phẩm tập trung vào cốt truyện và lớp áo đồ họa tả thực vô cùng đẹp mắt. Những bằng chứng gần nhất chính là Black Myth với bối cảnh xoay quanh Tôn Ngộ Không hay Genshin Impact đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới.

  Tuy nhiên ít ai biết còn có một tựa game khác vừa đặt chân lên PC, một siêu phẩm đồ họa với phong cách The Witcher 3 sẵn sàng cho bạn tải về ngay từ bây giờ. Vâng cái tên mà chúng ta đang nói đến chính là Hiên Viên Kiếm 7 (Xuan-Yuan Sword VII).


  Bối cảnh Hiên Viên Kiếm 7 được xây dựng vào cuối thời Tây Hán, Vương Mãng lật đồ nhà Hán lập nên triều đại mới, lấy quốc hiệu là “Tân”. Ở thời điểm đó nhân gian xuất hiện vô vàn hiện tượng lạ như tượng trâu làm bằng đá báo hiệu điềm lành bỗng hiện thế, cổ mộ tự động mở ra. Tại mộ của Lưu Hầu khai quật được một tấm thẻ tre kỳ lạ, vội vàng dâng lên Thái Sử Lệnh ngay trong đêm. Không ngờ đêm đó bỗng nhiên nổi lên hỏa hoạn, cả nhà Thái Sử Lệnh bị diệt môn, thẻ tre cũng không cánh mà bay.

  [​IMG]


  Mười năm qua đi, thời kỳ thái bình thịnh thế mà các điềm lạ dự báo không hề xuất hiện, thiên tai nhân họa liên miên kéo dài suốt nhiều năm, dân chúng sống trong cảnh lầm than khổ sở khôn xiết, khắp nơi bùng lên khởi nghĩa. Đúng vào lúc này, thẻ tre biến mất mười năm lại xuất hiện, dấy lên một trận phong ba bão táp… Lúc ấy Lý Chiêu, người con của Thái Sử Lệnh năm nào sau khi thoát chết cùng em gái, đang phải sống cuộc đời nay đây mai đó. Nhưng số phận nghiệt ngã chưa bao giờ buông tha cậu và vòng xoáy đen tối lại cuốn lấy gia đình Thái Sử thêm một lần nữa…

  [​IMG]


  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, game thủ có thể nhận ra Hiên Viên Kiếm 7 học hỏi rất nhiều từ The Witcher 3 khi cho phép game thủ hòa mình vào những chiêu kiếm nhanh mạnh như vũ bão. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ hóa siêu nhân và tả xung hữu đột giữa trùng trùng kẻ địch. Thay vào đó việc áp sát từng mục tiêu, ra đòn chính xác và tùng thân né mình khi cần luôn là kỹ năng tiên quyết nếu bạn muốn trở thành một kiếm thủ toàn tài.

  Hiện Hiên Viên Kiếm 7 đã sẵn sàng cho bạn tải về bản Demo miễn phí trên Steam trước khi game phát hành chính thức vào tháng 10 năm nay:
Share This Page

Tin mới nhất