Tải ngay Marvel Super War - Endgame phiên bản MOBA Mobile có Tiếng Việt

Hard
 1. Marvel Super War là tựa Game MOBA Mobile quy tụ tất cả dàn sao Avengers cũng như vũ trụ Marvel.

  Avengers: Endgame và những khoảnh khắc khiến fan hâm mộ rơi nước mắt vẫn còn đọng lại trong trái tim biết bao nhiêu con người. Sự hy sinh và mất mát để đổi lại tính mạng toàn vũ trụ quả thật khó phải trong lòng những ai có trái tim thuộc về thế giới Marvel. Nhưng cuộc chiến ấy chưa bao giờ kết thúc và nó vẫn sẽ tiếp tục cho đến mai sau... bất kể nó ở trên mặt trận nào đi chăng nữa.

  Và bạn cũng như những fan hâm mộ Marvel khác sẽ phải bất ngờ khi biết cuộc chiến ấy sẽ tiếp tục trên nền tảng Mobile dưới cái tên Marvel Super War - Tựa Game MOBA Mobile mới toanh được Marvel bắt tay với ông trùm làng Game Trung Quốc NetEase phát triển.

  [​IMG]


  Mặc dù quá trình thử nghiệm của Marvel Super War chỉ giới hạn trong một vài quốc gia và Việt Nam không nằm trong số đó, nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế giúp bạn đọc thể thưởng thức Marvel Super War trên Android ngay từ hôm nay.

  Bước 1: Tải 2 File APK và Data này về máy Android hoặc PC. Khuyến khích PC để có thể dễ dàng thực hiện. Bạn có thể tải về PC sau đó Copy vào điện thoại.

  APK:  Data:  Bước 2: Như đã nói, bạn Copy File APK vào điện thoại và tiến hành cài đặt. Bạn ấn vào khởi động game sau khi cài đặt File này. Game sẽ tự động thoát ra khỏi màn hình do chưa có file Data.

  Bạn thoát ra bên ngoài và hướng tới Folder Android và sau đó là Folder Obb trong điện thoại. Tại đây bạn sẽ thấy một Folder khác có tên: "com.netease.g104na.gb" (bỏ ngoặc kép). Sau đó bạn Copy File Data đã tải về vào đây. Lưu ý là Copy File vào Folder có tên "com.netease.g104na.gb" chứ không phải chỉ copy vào Obb là xong.

  Trong trường hợp chưa có Folder nào tên như trên thì bạn có thể tạo New Folder và đổi tên thành "com.netease.g104na.gb", sau đó thực hiện Copy File Data vào như trên. Từ đây bạn có thể bắt đầu khởi động game để trải nghiệm.

  [​IMG]


  Lưu ý: Khi vào game, Marvel Super War có thể hỏi chọn Server và ngôn ngữ. Về phần ngôn ngữ bạn có thể chọn Tiếng Việt nhưng về phần Server bạn nên chọn Thailand, Indonesia, Philippines, Malaysia hoặc Ấn Độ. Không nên chọn Server Việt Nam vì hiện vẫn chưa chính thức mở cửa, tránh ảnh hưởng đến tình trạng không tìm được trận. Về phần iOS, Marvel Super War cũng mở cửa thử nghiệm trên nền tảng này nhưng hiện giờ đợt thử nghiệm đã không còn cho đăng ký. Ngay khi đợt thử nghiệm mới bắt đầu GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc iOS.

  Bạn đọc cũng có thể tìm kiếm bạn chơi cùng hoặc giải đáp thắc mắc tại cộng đồng Marvel Super War Việt Nam tại đây:


  Một số hình ảnh game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất