Tải ngay Sneak Ops - Game hành động lén lút cực độc trên Mobile

Hard
 1. Sneak Ops là tựa game hành động lén lút kết hợp với thể loại game casual dễ chơi dễ điều khiển, rất có thể sẽ trở thành game gây nghiện mới trên Mobile.

  Những Hitman, Metal Gear Solid hay Tom Clancy's Splinter Cell chính là những ví dụ điển hình cho thể loại hành động lén nút.. nơi mà người chơi phải hành sự cực kỳ cẩn trọng và tránh đụng mặt trực tiếp với kẻ thù. Sự chậm chắc nhưng đầy căng thẳng và hồi hộp của thể loại này luôn mang đến một sự ép phê khó tả cho người chơi.

  Tuy nhiên với Sneak Ops - tân binh vừa mới chào sân trên Mobile, thì hành động lén lút ở đây không cần phải chậm chắc... không cần rón rén từng bước một thì mới làm nên chuyện. Thay vào đó game đẩy người chơi vào những pha hành sự thoắt ẩn thoắt hiện trước mắt kẻ thù, biến mất vào màn đêm trước khi chúng kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

  [​IMG]


  Trailer game Sneak Ops.


  Sneak Ops ở đó sẽ ném game thủ vào những màn chơi mang kết cấu vô cùng phức tạp với bẫy laser và kẻ địch đi tuần khắp mọi nơi. Mọi ngõ ngách, mọi con đường đều sẽ trở thành cửa tử nếu bạn cứ ngông nghênh đi lại như thể chỗ không người. Tuy nhiên khó mà lại dễ vì Sneak Ops đem lại một cơ chế điều khiển cực kỳ nhạy bén và đơn giản, cho phép người chơi chỉ phải ấn nhả bằng một ngón duy nhất trên màn hình để để điều khiển và cho nhân vật tấn công. Ấn vào người kẻ địch khi chúng quay đi, bạn sẽ tự động thực hiện pha chặt gáy chí mạng... hay ấn vào bên cạnh những chiếc bàn ghế, nhân vật sẽ tự động cúi thấp trọng tâm để ẩn mình trước kẻ thù.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không phải loại kẻ thù nào bạn cũng có thể đánh gục từ phía sau khi một số chủng loại đặc biệt sẽ yêu cầu bạn phải vượt qua trong êm thấm. Không những thế một số màn chơi còn nhạy bén với âm thanh, khiến mỗi bước chân của game thủ đều dễ dàng đánh động kẻ thù. Chính vì thế trong những trường hợp này game sẽ yêu cầu bạn phải phản ứng thật nhanh, cho nhân vật thoát bẫy hiểm trong tích tắc trước khi bị bủa vây 4 phía.

  [​IMG]


  Sneak Ops là một tựa game cực kỳ chất chơi và vui nhộn, xoay quanh một phong cách độc đáo của thể loại hành động lén lút. Chính vì thế mà bạn không thể bỏ qua game này và tải về miễn phí Sneak Ops tại đây:

Share This Page

Tin mới nhất