Tải ngay Trần Duyên game MMORPG đẹp đến siêu lòng

Trần Thị Thanh Hải
 1. rần Duyên vẫn mang những đặc điểm cơ bản của game nhập vai truyền thống, game nổi bật với nền đồ họa bắt mắt và những cảnh sắc say đắm lòng người.

  Trần Duyên là một game mobile nhập vai thuộc thể loại tiên hiệp dựa theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, game từng rất thành công ở bản game PC và đó là cơ hội để nhà phát triển đưa tựa game này lên di động để đến tay nhiều người chơi hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cốt truyện của game đều dựa trên những chi tiết có trong tiểu tuyết, game áp dụng nền đồ họa 3D tân tiến, mỗi khung cảnh, mỗi phó bản đều khoác lên một vẻ đẹp tiên cảnh đẹp khó cưỡng, là nơi để các tiên hiệp chìm đắm trong từng khung hình. Thế giới của Trần Duyên là nơi tồn tại của tam giới nhân, ma , thần, và có hơn 100 thẻ bài thần tiên và yêu quái đợi bạn hồi.

  [​IMG]

  Game có ba hệ thống nghề nghiệp, mỗi nghề nghiệp bao gồm các nhân vật nam và nữ khác nhau cho người chơi lựa chọn. Bên cạnh đó là lối chơi đa dạng, với cơ chế đánh BOSS rất phong phú ở mỗi phó bản, hệ thống bang hội cho người chơi tự do tham gia, và hơn hết là không thể thiếu những trận Pk vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]


  Nhìn chung Trần Duyên vẫn mang những đặc điểm cơ bản của game nhập vai truyền thống, game nổi bật với nền đồ họa bắt mắt và những cảnh sắc say đắm lòng người, nếu là một fan của các game tiên hiệp lâu năm thì đây sẽ là một tựa game tiếp theo để bạn trải nghiệm. Hiện game đã chính thức có mặt trên các nền tảng, bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường link dưới đây.Share This Page

Tin mới nhất