Tài suy luận "đỉnh của chóp", fan tìm ra manh mối GTA 6 trong teaser mới của GTA Online

Dương Thị Lan
 1. Liệu đây có đúng là manh mối về GTA 6 mà Rockstar cố tình để lại?

  GTA 5 vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt sau nhiều năm ra mắt nhưng GTA 6 vẫn luôn là cái tên được người hâm mộ mong đợi. Rất tiếc, Rockstar khá kín tiếng về dự án này nên hầu hết thông tin cho đến thời điểm hiện tại đều là suy đoán của người chơi. Cuối tuần trước, fan hâm mộ lại tiếp tục tìm thấy manh mối về GTA 6 xuất hiện trong đoạn teaser update của GTA Online. Chưa rõ thực hư như nào nhưng bấy nhiêu cũng đủ khiến cộng đồng cảm thấy phấn khích.

  [​IMG]


  Không có nhiều thông tin được hé lộ trong đoạn teaser nhưng những người hâm mộ tinh ý đã phát hiện ra các con số có vẻ là tọa độ GPS ở cuối video. Quả thật, khi nhập những con số này vào Google Maps, tọa độ đó hiển thị vị trí của một con đường mòn quanh co có hình dạng giống như số 6 La Mã - VI. Con đường Middle Mountain Trail này nằm ở trung tâm của Virginia, không có gì ngoài cây cối rậm rạp bao quanh tuy nhiên theo nhiều người hâm mộ thì đây rất có thể là một manh mối liên quan đến GTA VI mà Rockstar cố tình để lại.

  [​IMG]


  Ngay khi đăng tải trên Reddit, có vẻ rất nhiều người hâm mộ đã thực sự bị thuyết phục bởi suy luận này. Họ tin rằng hình dạng hoàn hảo của con đường khi nhìn từ trên cao rõ ràng là ý đồ của nhà phát triển chứ không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên. Hơn nữa, Rockstar rõ ràng biết cộng đồng fan hâm mộ tận tâm đến mức nào, việc thêm những con số vào đoạn teaser hẳn phải có một lý do nào đó.

  Tuy nhiên, như đã nói thì tất cả đều chỉ là suy luận. Đây có thực sự là manh mối hay chỉ chỉ là cú troll của Rockstar cho những người đang khao khát thông tin về GTA 6? Quá nhiều tin đồn về GTA 6 nhưng rốt cuộc thực hư thế nào thì chúng ta cũng chỉ biết chờ đợi mà thôi.​Share This Page

Tin mới nhất