Tales of the Shire tung trailer đầu tiên, hé lộ cuộc sống thơ mộng tại ngôi làng Hobbit

Yaezakura
 1. Trò chơi Lord of the Rings theo phong cách Stardew Valley cuối cùng cũng phát hành Trailer đầu tiên, giới thiệu thế giới kỳ diệu tại ngôi làng Bywater.

  [​IMG]


  Sau những tiết lộ về việc phát hành trong tuần trước, nhà phát triển Wētā Workshop cuối cùng đã mang đến cho người hâm mộ những gì họ đang chờ đợi và tung ra đoạn trailer đầu tiên cho Tales of the Shire. Trò chơi này sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với những người hâm mộ Animal Crossing: New Horizons, Stardew Valley hoặc Disney Dreamlight Valley, đặc biệt nếu họ cũng thích The Lord of the Rings hoặc The Hobbit. Trong Tales of the Shire, người chơi sẽ tạo một nhân vật Hobbit và giao lưu với những cư dân khác của ngôi làng Bywater để thổi sức sống mới cho thị trấn cổ kính.

  Đoạn Trailer cung cấp một số chi tiết như khả năng tùy chỉnh và trang trí các hang Hobbit, một số hoạt động trong trò chơi như câu cá, hái nấm và sau đó nấu mọi thứ thành một bữa ăn. Người đứng đầu bộ phận phát triển sản phẩm tại Wētā Workshop, ông Kelly Tyson cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm một cuộc sống Hobbit khiêm tốn của riêng họ ở Shire. Tales of the Shire là cách mới để người hâm mộ đến với thế giới Trung Địa thông qua phần gameplay lành mạnh, lấy người Hobbit làm trung tâm để thu hút những người mới tham gia thể loại này."


  Đội ngũ tại Wētā Workshop đang tạo ra một đại diện xuất sắc cho các tác phẩm của nhà văn J.R.R. Tolkien, mang lại cho người chơi cơ hội để tạo ra trải nghiệm Hobbit mang màu sắc cá nhân ở Trung Địa. Người chơi đã chờ đợi một trò chơi The Lord of the Rings ấm áp và hấp dẫn trong nhiều năm nay và đó chính xác là những gì nhà phát triển mang đến với Tales of the Shire.

  Tales of the Shire dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay trên Nintendo Switch, PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất