Tales of Vesperia - Phiên bản Remake bất ngờ lộ diện với đồ họa chuẩn "tân thời"

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Hãy cùng xem một số hình ảnh hiếm hoi của Tales of Vesperia!

  Gần đây, tựa RPG nhập vai Tales lừng danh của hãng game Namco (mà bây giờ là Bandai Namco Games) với tên gọi Tales of Vesperia đã tiết lộ những hình ảnh cap màn hình mới nhất trong hệ thống chiến đấu của bản Remake khiến cộng đồng game thủ không khỏi thích thú. Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh được cho là của tựa game đình đám này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Qua những hình ảnh trên, có thể thấy rằng tựa game không chỉ đầu tư vào chất lượng đồ họa của bản Remake mà những hiệu quả trong kỹ năng chiến đấu cũng được nâng cấp lên khá nhiều so với bản gốc, tuy nhiên phong cách chơi tổng thể của game và bố cục giao diện người chơi (UI) thì không có thay đổi nhiều, vì vậy game thủ sẽ cảm nhận được cảm giác quen thuộc khi chơi tựa game này.

  Nhà sản xuất quyết định lấy Tales of Vesperia Remake làm tên gọi cho phiên bản mới nhất của Tales of Vesperia. Ngoài việc cải tiến chất lượng đồ họa ra, game còn được những người chơi và những fans hâm mộ của game kỳ vọng rất nhiều vào những nhân vật game mới, những tình tiết truyện mới bao gồm cả trang bị chiến đấu mà trước đó chưa từng xuất hiện trong bản gốc.

  [​IMG]


  Theo thông tin được biết, tựa game sẽ chính thức ra mắt trên toàn bộ các nền tảng vào ngày 11/01/2019. Game thủ quan tâm yêu thích tựa game hãy chú ý theo dõi nhé!

  Game hub xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh cap màn hình của tựa game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất