Tam Quốc Sát Danh Tương Truyền hòa mình cùng hệ thống PK bang hội của Tam Quốc

Trần Thị Thanh Hải
 1. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc , kết hợp với những lối chơi đang thịnh hành của game thẻ bài, thêm vào đó là những lối chơi sáng tạo khác, và những điều này đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều người chơi.

  Tam Quốc Sát Danh Tương Truyền là tựa game nhập vai thẻ bài dựa trên tựa game Tam Quốc Sát online khá nổi tiếng tại Trung Quốc, nhờ sự thành công của bản game online mà ngay khi ra mắt tựa game này đã chễm chệ trên các bảng xếp hạng tại Đại Lục.

  [​IMG]


  Lấy bối cảnh thời Tam Quốc , kết hợp với những lối chơi đang thịnh hành của game thẻ bài, thêm vào đó là những lối chơi sáng tạo khác, và những điều này đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều người chơi. Lối chơi củ game tương đối đơn giản dù là người chơi mới hay đã chơi nhiều ở thế loại này đều có thể dễ dàng thao tác. Mới bắt đầu tham gia bạn chỉ cần thực hiện những hiệm vụ đã được chỉ dẫn để lên level. Bên cạnh đó người chơi có thể tổ đội để tham gia các trận đánh BOSS, PK.. những lối chơi kinh điển của các game nhập vai.

  [​IMG]


  Tham gia game người chơi sẽ được nhập vai thành những nhân vật lịch sử thời Tam Quốc như Trương Phi, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, thêm nữa hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi nhưng với các nhân vật nữ thì vẫn được thiết kế theo phong cách khá gợi cảm, thiêu đốt con mắt người đối diện.

  [​IMG]


  Tóm lại Tam Quốc Sát Danh Tương Truyền sẽ là một nơi dành cho những ai thích các trận PK kịch tính, có lẽ điểm trừ duy nhất là hệ thống Pk bang hội của game vẫn mang lối đánh theo lượt nến nếu người chơi nào thích lối đánh tự do thì đây không hẳn là một sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên đây vẫn là một tựa game đáng để trải nghiệm. Hiện game đã có mặt ở cả hai nền tảng, bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường link dưới đây.

  Link tải game: http://www.9game.cn/sgsmjc/Share This Page

Tin mới nhất