Tam Quốc: Triệu Vân Truyện - Diablo phiên bản Tam Quốc khuynh đảo thế giới game

Hard
 1. Tam Quốc: Triệu Vân Truyện là tựa game ARPG Offline cho game thủ hòa mình vào lối chơi đậm chất Diablo.

  Nói đến Tam Quốc quả thật game thủ Việt sẽ nghĩ ngay đến những siêu phẩm trên Playstation với các pha đao thương vùng vẫy giữa trùng trùng kẻ địch. Trên Mobile, game thủ cũng không thể quên Dynasty Warriors: Unleashed từng một thời khiến biết bao con người say đắm. Nhưng dường như công thức lối chơi của những tựa game này vẫn đang được xào đi nấu lại qua thời gian, chưa mang đến cho game thủ nhiều hương vị mới.


  May mắn thay ngay trong đầu năm 2024, fan hâm mộ đã có ngay cho mình một tựa game Tam Quốc, một đại diện sẵn sàng thỏa mãn chất hành động của Dynasty Warriors nhưng vẫn mang đến một cốt truyện vô cùng sâu sắc. Cái tên mà chúng ta nói đến chính là Tam Quốc: Triệu Vân Truyện (tên tiếng Anh: Three Kingdoms Zhao Yun).

  [​IMG]


  Đúng như cái tên, Tam Quốc Triệu Vân Truyện sẽ cho game thủ nhập vai vào Triệu Vân, một trong những cái tên lẫy lừng của Ngũ Hổ Tướng và bầy tôi trung kiên của Lưu Bị. Tuy nhiên phần game này sẽ đưa game thủ đi trước thời kỳ mà Triệu Vân trở thành mãnh tướng, thay vào đó lấy bối cảnh thời trai tráng mới bước vào chiến trận bão bùng.

  Lối chơi của Tam Quốc Triệu Vân Truyện cũng mang màu sắc tươi mới khi cho game thủ hòa mình vào phong cách đậm chất Diablo. Ở đó game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính từ góc nhìn trên cao, thả sức thi triển những tuyệt chiêu vũ bão và đầy màu sắc trên màn hình. Dù vậy, hình ảnh Triệu Vân độc thân một mình xông pha giữa trùng trùng kẻ địch, một thương là đẩy rạp tất cả quân thù, vẫn được thể hiện một cách đầy mạnh mẽ và ấn tượng trong game.

  [​IMG]


  Điểm thú vị của Tam Quốc Triệu Vân Truyện là phong cách combat không bị giới hạn bởi hình tượng lịch sử, nơi mà Triệu Vân thường chỉ sử dụng thương trên chiến trường. Tại đây, người chơi có thể thi triển cả những tuyệt kỹ bằng cung và kiếm, chưa kể có thể biến chuyển thành dạng thể mới khi cưỡi trên lưng ngựa. Tổng cộng người chơi có đến 6 phong cách combat khác nhau, đảm bảo liên tục mang đến một làn gió mới cho game thủ.

  Với đồ họa khá bắt mắt, lối chơi vũ bão và cốt truyện có chiều sâu, Tam Quốc Triệu Vân Truyện là cái tên đáng để bạn thử qua.

  [​IMG]


  Hiện tựa game đã phát hành trên Steam, bạn đọc có thể mua và tải game tại đây.Share This Page

Tin mới nhất