Tân binh Soul Strike kết hợp với huyền thoại Zenonia trong bản cập nhật mới nhất

Phiêu Vũ
 1. Mới đây, Com2uS Holdings đã công bố bản cập nhật hợp tác đầu tiên của tân binh Idle RPG Soul Strike với tựa game huyền thoại Zenonia vào ngày 4/3.

  Không xa lạ với cộng đồng game thủ, tựa game huyền thoại Zenonia đã đánh dấu thời kỳ hoàng kim khi trở thành tựa game nhập vai di động Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trên Apple App Store của Mỹ. Nhà phát hành Com2us Holdings kỳ vọng đem tới những trải nghiệm đầy thú vị dành cho người chơi của Soul Strike thông qua các nội dung hợp tác với Zenonia. Cập nhật được mong chờ nhất trong lần hợp tác này là sự xuất hiện của hầm ngục độc quyền mới Devildom. Dựa trên cốt truyện của Zenonia, Regret và các nhân vật vật được yêu thích ở series này cũng xuất hiện trong Devildom. Người chơi được thỏa sức trải nghiệm màn chơi với 500 cấp độ từ trung bình tới khó được truy cập bằng Khóa Devildom. Hơn nữa, bạn chỉ có thể chơi các nội dung trong ngục tối Devildom tối đa 30 phút mỗi ngày.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn khi vượt qua các màn chơi trong Devildom bao gồm Ether và một loại tiền tệ đặc biệt là Xu Z. Số nhiệm vụ được hoàn thành càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với số lượng xu người chơi nhận được. Ngoài ra, người hâm mộ Soul Strike có thể dùng xu Z để đổi lấy nhân vật giới hạn Regret và các vật phẩm có giá trị như rương mảnh linh hồn hợp tác từ thương nhân bóng tối.

  Bên cạnh đó, Thánh Kiếm - một chiêu thức tối thượng mới cũng xuất hiện với khả năng tấn công khu vực mạnh mẽ. Nhân vật giới hạn 'Regret' và vật phẩm Thánh Ngọc thiết yếu trong Zenonia cũng được giới thiệu trong bản cập nhật hợp tác này. Trong những tình huống cần săn bắn ổn định trên thực địa thì cổ vật này sẽ là trợ thủ đắc lực chuyên về phòng thủ dành cho người chơi. Không chỉ có Regret là đồng minh duy nhất được ra mắt hoành tráng mà người chơi có thể bắt gặp Chael, Celine, Vicious và Ecne thông qua các mảnh linh hồn.

  Soul Strike là dự án chung thứ hai giữa Com2uS Holdings và TIKITAKA STUDIO, tiếp nối sự thành công của Arcana Tactics Re: Volvers.

  Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết về tựa game Soul Strike và các sự kiện liên quan tại trang web chính thức: https://event.com2us.com/ci/soulstrike/brand

  Link tải game: https://bit.ly/SoulStrike

  ▲ Twitter: https://twitter.com/SoulStrike_EN
  ▲ Facebook: https://www.facebook.com/SoulStrikeEN/
  ▲ Discord: https://discord.com/invite/zRFHHcKNsSShare This Page

Tin mới nhất