Tân Minh Chủ chinh phục toàn bộ cộng đồng bằng 3 giá trị cốt lõi “trân quý”

Phiêu Vũ
 1. Là tựa game thuần Việt mang theo hoài bão của người Việt và phục vụ người Việt, Tân Minh Chủ đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

  Sau 6 tháng ấp ủ hoàn thiện, Tân Minh Chủ chính là dự án game chiến thuật Kim Dung tiếp theo được nhào nặn từ trí tuệ xuất sắc của đội ngũ làm game Việt Nam. Gần 20.000 người chơi cùng lúc trong ngày đầu ra mắt, liên tục đạt TOP 1 trong phân khúc chiến thuật trên Store và những lời khen có cánh của cộng đồng chính là minh chứng thành công đột phá của bom tấn “con cưng” đến từ Hiker Games lần này.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  Những con số biết nói về Tân Minh Chủ


  Game của người Việt, cần gì là có nấy

  Tân Minh Chủ mang đến rất nhiều hỗ trợ dành cho game thủ Việt, chẳng ngần ngại tất tay quà tặng, làm việc 24/24 để đáp ứng những nhu cầu thực tế của cộng đồng trong quá trình trải nghiệm. Nói một cách dễ hiểu hơn, chúng có thể được gọi chung bằng 2 từ “đặc quyền” dành riêng cho game thủ Tân Minh Chủ - thứ mà game Tàu không bao giờ làm được.

  [​IMG]
  Tân Minh Chủ là dự án game thuần Việt từ Hiker Games – “cha đẻ” của hàng loạt siêu phẩm thế giới như 7554, Toy Odyssey và đặc biệt là kinh nghiệm làm game kiếm hiệp dày dặn nhất Việt Nam


  1 tựa game dù siêu phẩm đến đâu cũng không tránh khỏi những thiếu sót, điều khiến cộng đồng “trân quý” nhất ở Tân Minh Chủ chính là thái độ sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng nhận sai và sẵn sàng sửa đổi những thiếu sót đó sớm nhất có thể. Thế rồi game thủ vừa được chơi 1 siêu phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao”, vừa được là “thượng đế” theo đúng nghĩa đen khi mọi đóng góp đều được ghi nhận, mọi yêu cầu chính đáng đều sẽ được đáp ứng.

  [​IMG]
  Chỉ 4 ngày sau ra mắt, Tân Minh Chủ đã thay đổi hàng loạt cơ chế để chiều lòng game thủ Việt


  Cứ như vậy, Tân Minh Chủ có cùng tôn chỉ với “quả táo cắn dở” Apple – thừa nhận rằng vạn vật trên thế giới đều chưa hoàn hảo nhưng bằng sự phấn đấu, thay đổi và phát triển sẽ không ngừng cố gắng đạt được sự hoàn hảo đó. Theo như chia sẻ từ Hiker Games, ít nhất là 5 phiên bản Update của Tân Minh Chủ đã được hoàn thành, đóng gói và chờ được trao đến tay cộng đồng với cực nhiều tướng mới, tính năng mới, hoạt động mới. Điều này cho thấy sự nghiêm túc và sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế cũng như là một lời cam kết rằng: Tân Minh Chủ được định hướng trở thành gMO thuần Việt xuất sắc nhất 2021 dành cho thị trường nội địa, không có đối thủ xứng tầm.

  Bể tướng rộng, tính thử thách cao, chỉ 1 thay đổi nhỏ cũng có thể biến thắng thành thua, biến “phế nhân” thành “quái vật”

  Bể tướng chung, khác cách build – đó là cách vận hành chung của dòng game chiến thuật và Tân Minh Chủ thể hiện mình là tựa game yêu cầu đầu óc tính toán cao hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác. Việc miễn phí thể lực, tặng cực nhiều tướng ban đầu, không chia phẩm chất, loại bỏ duyên tướng vô hình chung xóa bỏ mọi giới hạn khuôn mẫu trong Tân Minh Chủ, đòi hỏi game thủ phải sáng tạo hơn gấp nhiều lần để tự quyết định đội hình nào là mạnh.

  Theo nhận xét, ải và Boss trong Tân Minh Chủ khó hơn mức trung bình từ xưa đến nay, chuyện NPC hơn nhân vật đến vài chục cấp cũng là hết sức bình thường, tính thử thách không ngừng tăng lên.

  [​IMG]


  Lướt 1 vòng group Tân Minh Chủ, bạn sẽ nhận ra chẳng ai build giống ai, thậm chí dù đội hình tương đồng nhưng sức mạnh thực chiến lại có sự chênh lệch lớn. “Sao tôi cũng dồn đồ cho Tiêu Phong mà lại yếu thế?”, “tại sao Đông Phương Bất Bại của người khác có thể 1 cân 9 còn của mình lại không?”, “tại sao cùng 1 loại đội hình nhưng 500 anh em đã vượt qua chương 12 còn mình vẫn đang bị Tiểu Long Nữ hành cho ra bã?” – những câu hỏi ấy phần nào đã cho thấy tính phân tầng trí tuệ rất cao của Tân Minh Chủ rồi.

  [​IMG]
  Độ khó của ải trong Tân Minh Chủ đòi hỏi tính toán hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại

  Phế nhân hay quái vật, vị tướng nào mạnh ở mốc level nào, yếu trong trường hợp nào... tất cả sẽ là những bí ẩn đầy cuốn hút mà người chơi sẽ phải đi tìm câu trả lời. Trong Tân Minh Chủ, 1 thay đổi cũng có thể biến thắng thành thua, chỉ cần mở thêm được 1 tướng cũng có thể khiến meta phải đảo chiều, quái vật cũng chính là được sinh ra từ những thử nghiệm “điên rồ” như thế.

  [​IMG]
  Trong ảnh: 500 anh em đang họp bàn cách “thịt” Độc Cô Cầu Bại ở ải 165


  Theme Kim Dung “chuẩn chỉ”, đậm vị kiếm hiệp võ lâm

  Có lẽ đây là lý do không hề nhỏ khiến nhiều game thủ bị Tân Minh Chủ hút hồn. Ở phần đánh giá trên Store, có hàng trăm từ khóa “Kim Dung” được cộng đồng nhắc tới, coi đây là vũ khí chí mạng của Tân Minh Chủ khi tái hiện nguyên bản vũ trụ Kim Dung đầy đủ và sống động.

  [​IMG]
  [​IMG]


  “Game kiếm hiệp Kim Dung luôn là đề tài mà mình yêu thích nhất, rất vui vì những nhân vật mà mình khoái đều có mặt trong Tân Minh Chủ”.

  “Doãn Chí Bình nghe nói sẽ được update ở bản sau, hóng quá, không biết có ăn được Dương Quá hay không đây”.

  “Game Tam Quốc nhan nhản nhưng game kiếm hiệp Kim Dung thì Tân Minh Chủ thuộc hàng độc, đã thế còn là do người Việt sản xuất, không có lý do gì để không chơi”.

  “Dù ai nói ngả nói nghiêng, Tiêu Phong vẫn bá đúng không cả nhà”.

  “Anh Cô sánh chiêu Lão Ngoan Ðồng
  Bắc Cái lừng danh, Hồng Thất Công
  Quách Tĩnh anh hùng, sao lẫm liệt
  Hoàng Dung nữ hiệp, thật oai phong”.

  [​IMG]


  Còn bạn, bạn thích ai nhất, đội hình mơ ước của bạn là gì, bạn mong muốn kỳ ngộ được anh hùng nào nhất trong vũ trụ Kim Dung? Hãy cùng đi tìm câu trả lời và thỏa mãn đam mê trong Tân Minh Chủ - Game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung xuất sắc nhất thị trường trong 8 năm trở lại đây.​Share This Page

Tin mới nhất