Tân OMG3Q – VNG: Tam thần hội tụ tại phiên bản mới Võ Thánh Giáng Thế

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 1 vote
 1. Hôm nay ngày 14/4, Tân OMG3Q – VNG chính thức giới thiệu phiên bản mới Võ Thánh Giáng Thế, mang đến những thay đổi rất đáng mong đợi về tướng và thần thú. Bên cạnh đó, tựa game còn giới thiệu những cập nhật giá trị sẽ khiến cuộc chơi thêm phần thú vị.

  Tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới Tân OMG3QVNG luôn mang đến những điều thú vị và bất ngờ ở mỗi đợt ra mắt phiên bản. Bằng việc luôn cho thấy sự khác biệt và mới mẻ so với những game cùng lối chơi trên thị trường, Tân OMG3Q – VNG đã tạo được điểm nhấn trong lòng game thủ. Phiên bản mới Võ Thánh Giáng Thế ra mắt hôm nay cho phép người chơi tận tay trải nghiệm những tính năng mới về hệ thống tướng, thần thú và các hoạt động tăng cấp đáng chú ý.

  [​IMG]


  Thần tướng Võ Thánh Quan Vũ sẵn sàng xuất thế

  Phiên bản mới mang đến một thay đổi cực kỳ quan trọng và cũng là tâm điểm của đợt cập nhật, chính là sự xuất hiện của Võ Thánh Quan Vũ - một võ tướng lừng danh suốt thời Tam Quốc. Vậy nên việc Võ Thánh Quan Vũ giáng thế sẽ phần nhiều thay đổi cách sử dụng, rèn tướng và bố trí đội hình ra trận của game thủ. Những trận giao tranh cũng từ đó trở nên khó lường, cơ hội sẽ đến với những người chơi quyết tâm đột phá chỉ số và lực chiến cho các võ tướng của mình.

  [​IMG]
  Thần Quan Vũ - Nghĩa Tuyệt Võ Thánh lần đầu xuất hiện tại Tân OMG3Q - VNG


  Võ Thánh Quan Vũ có bộ kỹ năng toàn diện đến mức các danh tướng khác phải gọi bằng “cụ”. Trong đó tuyệt kỹ Giao Tranh Thổ Tức sẽ giúp triệu hồi Long Hồn, gây 100% sát thương cho địch nhưng cũng sẽ giúp phục hồi tối đa sinh lực cho chủ sở hữu. Ngoài ra kỹ năng thần binh của Võ Thánh Quan Vũ cũng sẽ được bổ trợ bởi Long Hồn, có khả năng miễn dịch sát thương, giúp Võ Thánh đã thần tốc càng trở nên bá đạo hơn. Người chơi có thể mở khóa Võ Thánh Quan Vũ khi thu thập đủ 120 mảnh Thần tướng, đòi hỏi tiềm lực và sự kiên trì cao, tuy nhiên thành quả cũng sẽ xứng đáng.

  Duy trì những cập nhật đắt giá, nâng tầm cuộc chơi

  Ngoài hai cập nhật đáng chú ý trên, phiên bản Võ Thánh Giáng Thế còn mang đến tính năng Liên Hồn Siêu Cấp, cho phép các Liên Hồn Tướng hiện tại liên kết với Võ Tướng Tử Kim và mở thêm một kỹ năng vô song mới.

  [​IMG]
  Thực hiện Liên Hồn với Võ Tướng Tử Kim sẽ mở khóa kỹ năng Vô Song Tử Kim cho các Võ Tướng Liên Hồn.


  Ngoài ra, nhân vật đạt cấp 30 trở lên có thể trải nghiệm tính năng Bái Tướng Phong Hầu, sử dụng lệnh bài để tăng hiệu quả kỹ năng và bồi dưỡng lực chiến. Riêng phiên bản mới Võ Thánh Giáng Thế sẽ mang Thần Thú thứ 7 chính thức xuất trận và khai mở Linh Bảo Các, đón chào người chơi đến trao đổi Trân Bảo cũng như hàng loạt bảo vật khác.​


  [​IMG]
  Bái Tướng Phong Hầu cho phép sử dụng Lệnh Bài Phủ Đệ để nhận được nhiều hiệu quả đặc biệt.


  [​IMG]
  Người chơi sở hữu tổng số sao ra trận của Thần Thú Bạch Kim và Tử Kim đạt 10 sao sẽ mở vị trí thần thú thứ 7.

  [​IMG]
  Khi thu thập số lượng nhất định Linh Bảo Hồn Châu, game thủ có thể dùng đổi các bảo vật quý giá tại Linh Bảo Các.

  Game thủ có thể trải nghiệm ngay những điều trên tại phiên bản mới Võ Thánh Giáng Thế ra mắt vào ngày 14/4 hôm nay. Hành trình gần 2 năm tuy không quá dài nhưng đủ chứng tỏ nỗ lực của Tân OMG3Q – VNG trong việc kiến tạo trải nghiệm game đấu tướng mới mẻ, độc đáo tại thị trường Việt. Sắp tới đây, hãy cùng đón chờ những hoạt động kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi của Tân OMG3Q – VNG, chúc mừng những thành tựu và lộ trình phát triển đầy kỳ vọng phía trước.​Share This Page

Tin mới nhất