Tân Thiên Long Mobile: Khởi động giải đấu liên server Quần Long Tranh Bá mừng sinh nhật 5 tuổi

Phiêu Vũ
 1. Giải đấu liên server lớn nhất của Tân Thiên Long Mobile đã chính thức khởi động, bắt đầu hành trình tìm kiếm những vị cao thủ võ lâm tại chốn Thiên Long.

  Sau 5 năm ra mắt, Tân Thiên Long Mobile đã nhận được sự ủng hộ đến từ cộng đồng game thủ khi liên tục gây bất ngờ cho họ với những hoạt động, sự kiện thú vị cùng loạt quà tặng hấp dẫn. Không nằm ngoài “quy luật” này, sau khi chiêu đãi người chơi Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật hoành tráng, tựa game đã mở ra cơ hội tỉ thí đúng nghĩa ở giải đấu Quần Long Tranh Bá vào ngày 20/3 tới đây.

  [​IMG]


  Giải đấu liên server khởi tranh quần hùng

  Ghi nhận từ mong muốn của cộng đồng game thủ, giải đấu Quần Long Tranh Bá là sàn đấu vinh danh tài năng, tinh thần đoàn kết của các quân đoàn. Đây cũng là nỗ lực từ Tân Thiên Long Mobile VNG để mang đến những giải đấu đa dạng, với quy mô và thể lệ phù hợp mọi đối tượng game thủ. Tiếp nối chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi, Quần Long Tranh Bá sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 15/3 đến 08/04/2024. Đây là giải đấu liên server dành cho các tổ đội, mỗi đội tham gia sẽ có 6 người, trong đội có đối đa 2 thành viên được cùng môn phái.

  [​IMG]


  Sau khi đăng ký thành công (15/03 -19/03), các đội sẽ thuộc Top 60 đội tại BXH lực chiến quân đoàn (Tổng chiến lực của các thành viên) được tham gia tuyển chọn Tranh Bá Liên Server. 60 đội đăng ký sớm nhất cũng sẽ dành được loạt quà tặng hấp dẫn như Đá Trận Linh, Rương Nguyên Liệu, Chìa Thần Bí cùng nhiều vật phẩm ingame khác.

  Kỳ tài tranh bá từ đấu hạng đến chung kết

  Tại Quần Long Tranh Bá, phạm vi thi đấu sẽ được diễn ra liên server và trải qua các vòng Tuyển Chọn Server, vòng Đấu Hạng Top 16 đến vòng Bán kết và Chung kết. Các quân đoàn sẽ có cơ hội để cùng nhau giao lưu và so kè kỹ năng, ai cũng có thể tham gia và thử sức dù ở môn phái hoặc cấp độ nào. Theo đó, vòng đấu hạng tìm ra top 16, các trận chiến sẽ diễn ra theo hình thức tương tự Đấu Điểm Hoa Sơn Luận Kiếm, thi đấu trong 2 ngày, mỗi ngày 10 trận để xếp hạng điểm các quân đoàn. Khi trận cuối cùng kết thúc, các tổ đội trong Top 16 được tham gia Đấu Vòng Trong Tranh Bá Liên Server.

  [​IMG]


  Bước vào vòng đấu Bán kết, Top 16 chiến đội được chọn sẽ ngẫu nhiên chia thành 4 nhóm tiến hành Đấu Nhóm, dựa trên quy tắc thi đấu là 3 trận thắng 2. Sau đó hạng 1 mỗi nhóm sẽ tiến hành tranh giải để tìm ra 2 tổ đội xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung kết. Tranh Bá Liên Server – Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 8/4, hai đội sẽ thi đấu 5 trận thắng 3 để tìm ra ngôi vị cao nhất của giải đấu Quần Long Tranh Bá 2024.

  Đội quán quân sẽ giành được những vật phẩm ingame như 18,880 Nguyên bảo khóa, Cửu Tiêu Lăng La, Cái Thế,… cùng đó là các quà tặng áo thun, thú bông Mặc Kính Miêu Bảo Bảo độc quyền của Tân Thiên Long Mobile. Lần lượt các á quân, top 4, top 16, 32 sẽ nhận được Nguyên bảo khóa, Giấy-Uy Dương Tứ Hải, Xích Tiêu Diệm Ngưu (365N), Mật Kính Tàng Bảo Đồ,…

  [​IMG]


  Giải đấu mở đăng ký đến hết ngày 19/3 và diễn ra vào lúc 19h00 ngày 20/3. Cộng đồng game thủ có thể dõi theo từng phút giây kịch tính của giải qua phần livestream trên Fanpage Tân Thiên Long Mobile VNG. Chắc hẳn những người chơi chăm chỉ tương tác cũng sẽ được nhận những ưu đãi đáng kể từ tựa game, vì vậy đây là cơ hội để cổ vũ cho chiến hữu của mình và hòa chung bầu không khí náo nhiệt của giải đấu.
  Như vậy, Quần Long Tranh Bá không chỉ là dịp để các game thủ từ Bắc chí Nam giao lưu kỹ năng PK, mà còn là cơ hội để rinh về những phần thưởng ingame cực kỳ giá trị. Đây cũng là bước đầu tìm ra những gương mặt nổi bật, võ công xuất chúng để “bái sư học đạo" và tạo nên những giải đấu mãn nhãn trong thời gian tới. Hy vọng với giải đấu mới này cộng đồng game thủ sẽ thăng hoa, máu lửa hơn nữa để xây dựng cộng đồng Tân Thiên Long Mobile tuổi lên 6 thêm gắn chặt và phát triển.

  Xem thêm thông tin tại đây:​

Share This Page

Tin mới nhất