Tappy Chicken - Bản sao Flappy Bird hấp dẫn nhất với công nghệ Unreal Engine 4

King
 1. GameHub.vn - Epic Games - Tác giả của bộ công cụ nổi tiếng Unreal Engine mới đây đã cho ra mắt bản sao của Flappy Bird đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 đỉnh cao nhất hiện nay mang tên Tappy Chicken. Hiện tại trò chơi đã có thể tải về 2 phiên bản iOS và Android

  Epic Games chỉ mất khoảng 1 ngày để làm nên Tappy Chicken dưới sự hỗ trợ của bộ công cụ Unreal Engine 4. Có thể nói đây là bản sao với chất lượng tốt nhất của Flappy Bird từ trước đến giờ.


  Nội dung và gameplay của Tappy Chicken không có gì khác so với Flappy Bird. Nghĩa là bạn chạm vào màn hình để cho chú gà đập cánh bay tránh được các thanh gỗ, qua mỗi thanh sẽ được thêm điểm. Nếu chạm vào là kết thúc màn chơi.

  [​IMG]
  Tappy Chicken là bản sao hoàn hảo nhất của Flappy Bird

  Tuy nhiên, cho đến thời điểm này thì Tappy Chicken là tựa game di động đầu tiên áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 - với chất lượng đồ họa tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó thì chắc chắn Tappy Chicken sẽ đánh dấu sự "đổ bộ" của một loạt tựa game khác sử dụng Unreal Engine 4 lên iOS và Android trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Trong khi chờ đợi sự trở lại của Flappy Bird vào 8/2014 của Nguyễn Hà Đông, thì sao bạn không thử tải và trải nghiệm Tappy Chicken tại:

  Phiên bản iOS:

  [​IMG]
  Phiên bản Android:

  [​IMG]

  Ngoài ra theo như thông báo của Epic Games thì hãng sẽ cho ra mắt phiên bản Tappy Chicken trên trình duyệt web trong thời gian sớm nhất

  [​IMG]

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất