Tất tần tật những gì đã biết về Unending Dawn - “Sekiro phiên bản Anime”

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Parcae’s Fate Studio mới đây đã tiết lộ rằng Unending Dawn sẽ ra mắt trên PS5 bên cạnh nền tảng di động.

  [​IMG]


  Unending Dawn đem đến cho người xem cảm giác trò chơi là sự pha trộn giữa Elden Ring, Sekiro và Genshin Impact. Môi trường của Unending Dawn mang nhiều điểm tương đồng với thế giới của Elden Ring nhưng ở một mặt khác, phong cách đồ họa của tựa game lại sát với Genshin Impact hơn. Vì vậy, trò chơi này có thể được tạm coi là một sự kết hợp giữa hai siêu phẩm trên và điều này sẽ khiến một số người chơi thích thú hoặc quay lưng với Unending Dawn.

  Nhà phát triển Parcae’s Fate Studio mới đây đã tung ra một đoạn Trailer gameplay mới dài 7 phút cho Unending Dawn. Tựa game hành động thế giới mở sắp ra mắt này được thực hiện bằng Unreal Engine 5. Đoạn Trailer đã giới thiệu một số môi trường cũng như cơ chế chiến đấu của trò chơi. Người xem cũng có thể theo dõi một số đoạn cắt cảnh khi nhân vật đối đầu với các boss.


  Cơ chế chiến đấu của Unending Dawn được lấy cảm hứng từ Sekiro. Người chơi có thể đỡ đòn tấn công của kẻ thù. Ngoài ra, tương tự như Sekiro hay Wo Long người chơi cũng có thể tung ra những chiêu kết liễu kẻ thù hào nhoáng. Nhân vật trong Unending Dawn sở hữu một số chiêu thức đặc biệt. Những chiêu thức này nằm ở phía dưới cùng bên phải và giống với các chiêu thức của Genshin Impact.

  Về thời điểm ra mắt, Unending Dawn hiện chưa có ngày phát hành chính thức. Parcae’s Fate Studio tiết lộ rằng ngoài iOS và Android, trò chơi cũng sẽ có mặt trên PS5. Tuy nhiên, nhà phát triển chưa xác nhận liệu trò chơi có xuất hiện trên PC hay không. Có thể game thủ PC sẽ phải sử dụng trình giả lập nếu muốn trải nghiệm trò chơi này.Share This Page

Tin mới nhất