Team Call of Duty phá kỷ lục với 162 mạng trong 1 trận duy nhất

Yaezakura
  1. Bốn game thủ phá vỡ kỷ lục số kill nhiều nhất trong cùng một trận đấu của Call of Duty: Warzone

    Trong khi nhiều người chơi Call of Duty: Warzone cảm thấy vui khi có thể đạt ít nhất 1 kill thì một số khác dễ dàng hạ gục hàng tá kẻ thù và tất nhiên chỉ vài người trong số này sở hữu số kill vượt qua cả số người chơi tham gia trận đấu. Một đội chơi dưới sự chỉ huy của Aydan Conrad đã đạt kỷ lục 162 kill chỉ trong một trận đấu duy nhất.

    [​IMG]


    Aydan đã hợp tác với ba người chơi khác trên bản đồ Verdansk và tiến hành tiêu diệt mọi đối thủ với tốc độ đáng kinh ngạc, từ trên không cho đến mặt đất. Đồng đội của Aydan thậm chí đã cố gắng dụ đối thủ cuối cùng hồi sinh đồng minh để tăng số lượng kill. Aydan đã tweet rằng kỷ lục trên "sẽ KHÔNG BAO GIỜ bị phá vỡ.

    Lý giải cho kỷ lục trên khá đơn giản. Đầu tiên, cả 4 người trong đội chơi đều có kỹ năng. Tuy nhiên, một nguyên nhân khác có thể là trình độ kỹ năng trung bình của đội chơi địch. Nhiều người chơi khác đã chỉ ra rằng vụ thảm sát 162 kill diễn ra trong lobby “hạng đồng”. Theo trang web theo dõi thống kê SBMM Warzone, lobby này nằm trong 20% thấp nhất của Warzone với tỷ lệ kill/death trung bình là 0,89.Share This Page

Tin mới nhất