Team Liquid: Cain trở thành HLV chiến lược, Tactical tiếp quản vị trí AD của Doublelift

Phương Ly
 1. Đội sẽ tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới cho mùa giải tới.

  Team Liquid đã có một mùa giải đầy biến động tại LCS Mùa Xuân 2020 sau khi trải qua hai năm ở đỉnh cao của giải đấu. Với việc Doublelift quay trở lại TSM, sẽ để lại một khoảng trống tại ví trí AD của Team Liquid. Do đó, đội tuyển đã đưa ra một số quyết định lớn liên quan đến đội hình xuất phát và đội ngũ huấn luyện.

  Huấn luyện viên trưởng Cain đã được chuyển đến vị trí huấn luyện chiến lược cho mùa giải tới bởi kỹ năng của anh ấy có thể đảm nhận được tốt vị trí này. Vì vậy, Team Liquid sẽ phải tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới trước khi mùa giải bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 6.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Tactical sẽ đảm nhận vị trí AD tại LCS Mùa Hè 2020. Anh ấy cũng đã thi đấu tại màu LCS Mùa Xuân 2020 khi Doublelift bị bệnh. Tactical cũng đã chơi rất nhiều trận đấu với đội sau khi Liquid đưa Doublelift vào hàng ghế dự bị.

  Ông Steve Arhancet, CEO của Liquid, nói: “Tactical, anh ấy có mối quan hệ tuyệt vời với Impact và CoreJJ, phong độ của anh ấy cũng rất vững chắc. Tài năng của anh ấy sẽ ngày một phát triển theo thời gian và tôi rất phấn khích khi có thể đưa anh ấy vào vị trí này.”

  Những người hâm mộ của Team Liquid đã trải qua hàng loạt cảm xúc thăng trầm, thứ mà họ chưa từng trải qua trong hơn hai năm. Mùa giải này là một mùa giải đầy khó khăn của đội tuyển. Từ các vấn đề về visa của Broxah đến lục đục nội bộ liên quan đến Doublelift, khiến mọi thứ trở nên khác xa so với năm 2018 và 2019.

  Mặc dù Liquid đã mất một vài ngôi sao, nhưng tương lai của họ vẫn rất tươi sáng. Chúng ta có thể thấy tuyển thủ LCS trẻ tuổi thể hiện tài năng tốt như thế nào ở vị trí xuất phát trước đó và Tactical có thể trở thành một ngôi sao trẻ đầy triển vọng tại một giải đấu rất cần những tài năng mới.​Share This Page

Tin mới nhất