Team Liquid được cho là có kế hoạch bán lại Doublelift sau mùa giải đáng thất vọng

Phương Ly
 1. Theo một vài nguồn thông tin, Team Liquid đang “giao bán” hợp đồng của Doublelift sau mùa giải LCS đáng thất vọng.

  Team Liquid đang trong thời gain chuyển giao hợp đồng hết hạn của Doublelift trước khi bắt đầu mùa giả Mùa hè vào ngày 16 tháng 5. Đã có dấu hiệu lục đục nội bộ giữa game thủ này và đội trong suốt mùa giải vừa qua.

  [​IMG]

  Nếu điều này trở thành sự thật, nó sẽ đánh dấu sự kết thúc 2 năm rưỡi đồng hành cùng nhau của anh và đội, bao gồm cả thời gian anh ấy được Team Liquid mượn từ Team SoloMid vào năm 2017.

  Team Liquid trông giống như một ứng cử viên nặng ký để không chỉ thống trị LCS một lần nữa mà còn trở thành một trong những hy vọng lớn nhất của Bắc Mỹ để bảo đảm một Giải vô địch thế giới, nhưng điều đó đã không xảy ra.

  [​IMG]

  Các vấn đề về visa của Broxah đã khiến đội tuyển bị đình trệ trong suốt mùa xuân.

  Nhưng ngay cả khi không có ngôi sao đi rừng EU, một đội gồm hai nhà vô địch Thế giới, một trong những người đi đường giữa tốt nhất trong giải đấu.

  Rõ ràng có điều gì đó không ổn đang diễn ra với Team Liquid khi Doublelift tuyên bố anh ta đã bị đưa vào băng ghế dự bị vào ngày 3 tháng 3.

  [​IMG]

  Hiện tại, một câu hỏi rất lớn đang hiện hữu đó là ai sẽ sẵn sàng mua lại Doublelift cho LCS Mùa Hè sắp tới?

  Một trong những dự đoán hướng về việc Doublelift sẽ quay trở lại TSM, nhưng nó sẽ là một quyết định khó khăn đối với ban quản lý vì hiện tại bộ đôi Kobbe và Biofrost đang có một phong độ rất tốt.

  [​IMG]

  Doublelift được coi là một trong những tài năng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ sáng giá nhất, và là một trong những AD giỏi nhất trong khu vực. Anh ấy đã từng là thành viên của Counter Logic Gaming và Team SoloMid trước khi gia nhập Team Liquid, giành được ít nhất một danh hiệu LCS với mỗi đỗi tuyển. Doublelift đã chơi trong bảy sự kiện Giải vô địch thế giới, kể từ giải đấu Thế giới khai mạc năm 2011.

  Hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác nhận bởi Doublelift hoặc Team Liquid. LCS Mùa Hè 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 5.​Share This Page

Tin mới nhất