Techland vội vàng “quay xe” trước phản ứng về thời lượng phá đảo Dying Light 2

Yaezakura
 1. Thời gian phá đảo Dying Light 2 là 20 giờ, thay vì 500 giờ như thông báo ban đầu của nhà phát triển.

  Cuối tuần vừa qua, các nhà phát triển Dying Light 2 đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trực tuyến khi khẳng định rằng người chơi sẽ cần 500 giờ để phá đảo tựa game. Đây hẳn là một tin tuyệt vời dành cho một bộ phận người chơi nhưng đối với những ai có dự định chơi nhiều hơn một trò chơi trong năm nay, điều đó giống như một mối đe dọa. Một số người chơi thậm chí cho biết họ sẽ hủy preorder Dyling Light 2. Sau 2 ngày công bố thông tin, Techland đã đính chính rằng mọi người sẽ chỉ mất khoảng 20 giờ để hoàn thành Dying Light 2.

  [​IMG]


  Theo Techland, 20 giờ là thời gian cần thiết để hoàn thành cốt truyện chính. Người chơi sẽ cần 80 giờ để hoàn thành cốt truyện chính và tất cả các nhiệm vụ phụ. Con số 500 giờ là thời gian cần thiết để phá đảo toàn bộ trò chơi, bao gồm tất cả các nhiệm vụ chính và phụ, mở khóa các kết thúc, đặt chân đến mọi địa điểm trên bản đồ, nghe tất cả lời thoại và không bỏ sót bất kỳ đồ sưu tầm nào.

  Nhà phát triển cho biết “Dying Light 2: Stay Human được thiết kế dành cho những người chơi có phong cách chơi và sở thích khác nhau để họ khám phá thế giới theo cách riêng, phù hợp nhất với bản thân”. Dying Light 2 sẽ cập bến vào ngày 4 tháng 2 năm 2022.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất