Tell Me Why - Tựa game đầy nhân văn về cộng đồng LGBT đang được tặng miễn phí

Dương Thị Lan
 1. Tell Me Why là câu chuyện đầy cảm động của hai chị em song sinh, trong đó một người là chuyển giới nam.

  Trong suốt tháng 6 - Tháng Tự Hào LGBT, Dontnod Entertainment, cha đẻ của dòng game nổi tiếng Life Is Strange, sẽ tặng miễn phí trò chơi mới nhất của hãng - Tell Me Why. Game khéo léo khai thác đề tài chuyển giới và đồng tính thông qua những câu chuyện đậm tính nhân văn.


  Thời điểm được phát hành bởi Xbox Game Studios, Tell Me Why thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông vì đây là tựa game AAA đầu tiên có nhân vật chính là người chuyển giới. Game xoay quanh câu chuyện về hai chị em sinh đôi khi họ phải vật lộn để đối mặt với những tổn thương thời thơ ấu. Tyler (chuyển giới nam) và chị gái Alyson có khả năng chia sẻ những cảm nhận và ký ức của mình với người còn lại nhưng cũng chính điều này khiến họ gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống. Sau nhiều biến cố, họ cùng trở lại thị trấn nhỏ, nơi sinh sống khi còn bé, để tìm lại những góc tối trong ký ức của mình. Telll Me Why được đánh giá là một trong những tựa game sở hữu cốt truyện hay nhất năm 2020.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đăng tải trên blog, Dontnod Entertainment gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã quan tâm đến Tell Me Why trong suốt thời gian qua. Hy vọng lần tặng miễn phí này sẽ mang cơ hội trải nghiệm game đến nhiều người hơn cũng như có cái nhìn tích cực về thế giới LGBT. Dontnod Entertainment gần đây đã từ chối lời mời mua lại từ nhiều công ty khác nhau, họ muốn có quyền tự chủ để hỗ trợ cộng đồng hết mức có thể. Tell Me Why đang được tặng miễn phí cho PC và Xbox One trong suốt tháng 6 này.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Share This Page

Tin mới nhất