Tencent chuẩn bị mua lại studio đứng sau Dying Light

Yaezakura
 1. Khi nhận xét về thương vụ mua lại, giám đốc điều hành Techland cho biết "chuyện hay ho nhất vẫn chưa xảy ra".

  [​IMG]


  Tencent, công ty cổ phần trị giá hàng tỷ đô la của Trung Quốc, sở hữu toàn bộ hoặc một phần các studio trò chơi như Riot Games, Epic Games và nhiều công ty khác, đang trong quá trình bổ sung một studio khác vào danh sách dài các công ty con của mình và lần này đến lượt Techland.

  Giám đốc điều hành của Techland, ông Pawel Marchewka đã công bố tin trên, bày tỏ rằng: “Việc hợp tác với Tencent sẽ cho phép chúng tôi tiến hết tốc lực về phía trước trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của các trò chơi.” Techland là một studio của Ba Lan nổi tiếng với các trò chơi sinh tồn zombie, trong đó nổi bật là loạt game Dying Light và Dead Island. Năm ngoái, sau một thời gian dài trì hoãn, studio đã phát hành phần tiếp theo của Dying Light - Dying Light 2: Stay Human và đã nhận được những đánh giá tích cực.

  [​IMG]


  Cũng vào năm ngoái, cha đẻ Dying Light cũng trải qua một cuộc đấu tranh nội bộ, với 20 nhân viên, tương đương khoảng 5% nhân sự của công ty, đã nghỉ việc trong vòng hai tháng. Tuy nhiên, với thương vụ mua lại mới này của Tencent, CEO của Techland tin rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến đối với công ty.

  Tencent là một trong những công ty trò chơi điện tử lớn nhất thế giới và dường như không gặp khó khăn khi chi số tiền cần thiết để củng cố vị thế của mình trong danh sách này. Danh mục đầu tư của Tencent bao gồm một số trò chơi có doanh thu lớn nhất trên thế giới là Honor of Kings, Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile.Share This Page

Tin mới nhất