Tencent đang phát triển phiên bản di động của “hiện tượng” Palworld?

Nguyễn Thu Trang
 1. Hiện cả Timi và Lightspeed đều đang tuyển dụng, điều động nhân sự để phát triển Palworld Mobile.

  Ra mắt vào tháng 2 năm nay, nhanh chóng trở thành “hiện tượng” trong làng game thế giới, đạt đỉnh 2 triệu người chơi đồng thời trên Steam và mang tới thành công vang dội cho nhà phát triển Pocketpair. Tuy hiện tại sức nóng của Palworld đã giảm bớt nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để tựa game nhận được sự chú ý của nhiều nhà phát triển khác.

  Trang Bloomberg đưa tin, 2 studio của TencentTimiLightspeed được cho là đang phát triển các tựa game di động tương tự như Palworld. Phiên bản mobile này hứa hẹn sẽ tái hiện lại những yếu tố làm nên sự thành công của Palworld như các sinh vật ảo, cơ chế chế tạo sinh vật và phong cách bạo lực trên đồ họa tươi sáng.

  [​IMG]


  Nhà phát triển đứng sau Call of Duty Mobile – Timi, đã bắt đầu tuyển dụng nhân viên cho tựa game mới của mình. Theo thông báo, họ đang tìm kiếm các lập trình viên Unreal Engine, nghệ sĩ 3D và thiết kế chiến đấu để cùng xây dựng “thế giới phiêu lưu giả tưởng với dàn thú cưng dễ thương”. Trong khi đó, Lightspeed đã chuyển các nhà phát triển từ những trò chơi khác sang dự án Palworld Mobile.

  Theo Bloomberg, Tencent chọn Palworld với mong muốn tái hiện lại thành công của Honor of Kings (Liên Quân Mobile bản quốc tế), từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu của công ty. Trong thời gian này, công ty cũng đang đầu tư vào Duneons & Fighter Mobile của Nexon Co. Tuy nhiên Nexon là một nhà phát triển bên thứ 3, còn nhà phát triển Trung Quốc lại mong muốn một cú đột phá từ chính nội bộ để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

  Tạm thời vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào liên quan đến các phiên bản mobile của Palworld. GameHub sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc những thông tin mới nhất ngay khi dự án được công bố.​
Share This Page

Tin mới nhất