Tera chính thức đóng cửa sau hơn một thập niên

Yaezakura
 1. Sau khi đóng cửa máy chủ ở Nhật Bản, Tera tiếp tục nói lời tạm biệt với người chơi khu vực châu Âu

  Sau gần 11 năm, MMO Tera sẽ chấm dứt hoạt động vào mùa hè này. Nhà phát hành Gameforge giải thích trong bài đăng blog rằng các server sẽ ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 6 lúc 1 giờ sáng PST (3 giờ chiều GMT+7) với ý do là nhà phát triển Bluehole không còn khả năng cung cấp những nội dung đủ thú vị để thỏa mãn người chơi.

  [​IMG]


  Đội ngũ vận hành trò chơi cho biết: “Thật không may, chúng tôi nhận được tin xấu như sau: nhà phát triển Tera, Bluehole đã quyết định đóng cửa trò chơi. Sau nhiều lần cân nhắc, đội ngũ phát triển ở Hàn Quốc đã đi đến kết luận rằng họ không còn khả năng tạo ra những nội dung đủ thú vị để có thể khiến người chơi hài lòng. Với tư cách là nhà phát hành cuối cùng còn lại của Tera, chúng tôi tôn trọng quyết định của Bluehole và cũng sẽ chấm dứt các hoạt động của trò chơi”.

  Gameforge đang điều hành một số sự kiện vĩnh viễn cho đến khi Server ngừng hoạt động với hy vọng rằng ít nhất người chơi sẽ có thể tận hưởng những tháng cuối cùng này ở Arborea. Nhà phát hành giải thích trong một FAQ rằng việc đăng ký tài khoản mới, giao dịch mua bán Tera Thaler và thẻ thành viên Tera Club đều sẽ chấm dứt vào ngày 31 tháng 5.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Gameforge sẽ không hoàn lại tiền cho tài khoản đã mua Taler, mặc dù người chơi vẫn có thể sử dụng đồng tiền này khi máy chủ hoạt động. Người chơi sở hữu thẻ thành viên Tera Club chưa hết hạn vào ngày 30 tháng 6 có thể yêu cầu hoàn lại một phần tiền. Bạn đọc có thể xem thêm thông tin về các câu hỏi thường gặp (FAQ) tại đây.​Share This Page

Tin mới nhất