Tester tung những hình ảnh đầu tiên từ alpha test của Diablo 4 lên mạng

Yaezakura
 1. Clip và ảnh chụp màn hình từ bản alpha test của Diablo 4 bị rò rỉ, xuất hiện trên Twitter.

  [​IMG]


  Trước khi bị gỡ xuống, đoạn phim phát tán trên Twitter được lấy từ bản alpha test Diablo 4 hiện đang diễn ra và chỉ dành cho "nội bộ". Đoạn clip rò rỉ giới thiệu khả năng tùy chỉnh và tạo nhân vật cùng màn hình lựa chọn độ khó. Do bản alpha được đánh dấu chìm, vì vậy người phát tán nội dung sẽ dễ dàng bị phát hiện và thu hồi quyền truy cập alpha test. Bạn đọc có thể xem bản sao của đoạn clip tại đây.

  Màn hình nhân vật hiển thị phạm vi kết hợp khuôn mặt và cơ thể mà người chơi có thể lựa chọn, tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu đó có phải là bộ tạo nhân vật hoàn chỉnh hay không. Các tùy chọn hướng dẫn cũng được cung cấp, cho phép người chơi chọn “nhiều hoặc ít hướng dẫn hơn". Không có tùy chọn tắt hoàn toàn hướng dẫn.

  [​IMG]


  Gần đây, một số nguồn đưa tin rằng phiên bản beta của Diablo 4 đã được thêm vào launcher Battle.net để chuẩn bị cho việc phát hành. Diablo 4 được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 và Blizzard đã mở đăng ký cho bản beta vào đầu năm nay.

  Diablo 4 được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 cho các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Đầu năm nay, phiên bản PS5 và Xbox Series X / S cũng đã được xác nhận, với tính năng cross-play và lưu tiến trình chơi dành cho tất cả các nền tảng.Share This Page

Tin mới nhất