Tham gia và nhận thưởng ngay với loạt sự kiện Testnet hấp dẫn của Space Marvel

Nguyễn Thu Trang
 1. Tham gia vào chuỗi hoạt động của Space Marvel, người chơi có cơ hội nhận về các giải thưởng gồm USDT và SVX token.

  Trong khuôn khổ sự kiện Testnet vào tháng 5 này, mới đây đội ngũ phát triển Space Marvel vừa tiết lộ thêm loạt hoạt động hấp dẫn với nhiều phần thưởng phong phú. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về các hoạt động tại đây:

  Sự kiện Bug Finding

  [​IMG]


  Bug Finding là sự kiện Testnet thứ 2 của Space Marvel nhằm tìm ra những người chơi tích cực nhất. Bằng cách tìm ra các lỗi nhỏ còn sót lại trong trò chơi, người chơi sẽ nhận được phần thưởng từ đội ngũ phát triển. Theo đó: 1 Bug hợp lệ = 1 giải thưởng "đặc biệt" từ space marvel

  Để tham dự các sự kiện Testnet này, người chơi vui lòng đăng ký Testnet tại: https://spacemarvel.io/

  Sự kiện Chơi Thử Kiếm Tiền Thật

  Với sự kiện “Chơi Thử Kiếm Tiền Thực”, Space Marvel cũng trở thành tựa game NFT cho phép người chơi kiếm token và tiền bằng cách chơi Testnet.

  Thời gian: Bắt đầu từ ngày 5/5
  Đối tượng: Dành cho tất cả những người chơi đăng kí thành công và được tham gia vào testnet.


  Giải thưởng:

  Tổng giải thưởng: 3900 USDT và $SVX token​

  • Giải Nhất:2000 USDT​

  • Giải Nhì: 1000 USDT​

  • Giải 3: 500 USDT​

  • Giải 4&5: 200 USDT​

  Đặc biệt, tất cả Top 100 người chơi đứng đầu bảng xếp hạng sẽ nhận được 20% của $SVX token mà họ kiếm được từ Testnet chuyển sang $SVX trên mainnet sau khi listing.
  Đăng ký tham gia Testnet tại: https://spacemarvel.io/

  Sự kiện Đông Hơn Vui Hơn

  [​IMG]


  Được biết, Testnet đã đạt hơn 7.200 lượt đăng ký vào ngày hôm qua (3/5) và con số đang không ngừng tăng lên. Để cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng với sự kiện lớn đầu tiên được ra mắt, đội ngũ Space Marvel đã quyết định mở rộng sự kiện cho nhiều người hơn nữa được tham gia trải nghiệm game.

  Ngoài 500 người đăng ký sớm nhất, sẽ có thêm 2.000 người chơi được chọn ngẫu nhiên sẽ tham gia sự kiện Testnet của Space Marvel. Kết quả sẽ được gửi trực tiếp vào email của những tester trước khi sự kiện chính thức bắt đầu.

  Về Space Marvel

  Space Marvel là một dự án game NFT Play to Earn đầy sáng tạo khi kết hợp giữa 2 yếu tố Thần thoại và Khoa học. Người chơi có thể thu thập những vị thần từ đủ mọi nền văn hóa, với những truyền thuyết cổ xưa, nhưng lại được trang bị những loại vũ khí tối tân để chiến đấu trong một thế giới đa vũ trụ. Với chủ đề sáng tạo cùng lối chơi phong phú từ PvP, PvE, “vận tiêu” đến “cướp tiêu”… Space Marvel hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về Space Marvel, người đọc có thể truy cập:


Share This Page

Tin mới nhất