Thám hiểm thế giới hầm mộ cùng gMO Đạo Mộ OL

leco94
 1. Đạo Mộ OL là một trong những gMO đang được mong chờ và đón nhận nhất ở thị trường khó tính Trung Quốc.


  Đạo Mộ OL là một game nhập vai (RPG) 3D có đề tài kiếm hiệp và được phát triển bởi Zhuo Hua Network và phát hành bởi công ty CMGE. Game có nội dung độc đáo khi kết hợp được 2 tác phẩm có đề tài “đạo mộ” là “Đạo Mộ Bút Ký” và “Quỷ Xuy Đăng”. Tuy nhiên, game lại lấy bối cảnh một đất nước Trung Hoa phong kiến với rất nhiều bí ẩn được chon cất.

  [​IMG]

  Đồ họa xuất sắc

  Điều đầu tiên tạo ấn tượng với game thủ khi chơi game đó chính là một nền tảng đồ họa rất tốt, hay chính xác hơn phải dùng từ “xuất sắc”. Bởi game có một sự chi tiết và độ nét rất cao, có lẽ được trang bị một nền tảng đồ họa hiện đại với công nghệ 3D tiên tiến nên game rất đẹp mắt và cuốn hút. Bên cạnh đó là hệ thống các nhân vật được tạo hình bắt mắt cùng các chiêu thức phong phú và được tái hiện sinh động, mạnh mẽ. Người chơi sẽ thực sự bị choáng ngợp khi các nhân vật của mình xuất ra những tuyệt kỹ vô cùng đẹp mắt.

  [​IMG]

  Gameplay ấn tượng

  Đạo Mộ OL có sự kết hợp hài hòa giữa các cơ chế gameplay. Người chơi sẽ có hai sự lựa chọn nhân vật khi bắt đầu là Ban Sơn và Mạc Kim, mỗi tuyến nhân vật lại có 6 tuyệt kỹ để sử dụng trong chiến đấu. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi có thể thu thập thêm các nhân vật phụ để hỗ trợ mình trong chiến đấu. Tất cả các tuyến nhân vật chính hay hỗ trợ đều được trang bị khả năng tăng cường sức mạnh hay nâng cấp chỉ số, kỹ năng cũng như phát triển thêm những tuyệt kỹ mới.

  [​IMG]

  Trò chơi có sự kết hợp hài hòa giữa thể loại nhập vai với lối chơi đánh theo lượt turnbase. Do đó tính chiến thuật cũng như sự phối hợp ăn ý giữa các nhân vật được đẩy lên cao nhằm phát huy tối trí tuệ và sự tính toán của game thủ. Bên cạnh đó, vì có cốt truyện theo phong cách mới lạ là thám hiểm hầm mộ vốn đầy rẫy những cạm bẫy nên Đạo Mộ OL còn trang bị hệ thống các nhiệm vụ đặc sắc như giải đố được thiết kế đặc sắc và vô cùng rắc rối, tạo cho người chơi một cảm giác phiêu lưu và thử thách.

  [​IMG]

  Nhà phát triển đã thực sự cất công đầu tư và tìm hiểu kỹ lưỡng hệ thống các hầm mộ ở Trung Quốc, tìm tòi những kiến thức khảo cổ và khám phá các hầm mộ, lăng tẩm các vua chúa ở Trung Hoa, mà tiêu biểu là lăng mộ Tần Thủy Hoàng để tìm ra những điểm đặc sắc nhất khiến cho game trở nên nổi bật.

  [​IMG]

  Tổng kết

  Nhìn chung, Đạo Mộ OL sẽ là một bom tấn trong thời gian sắp tới bởi game có đầy đủ những ưu điểm như đồ họa xuất sắc, cốt truyện hấp dẫn cùng cơ chế gameplay vô cùng cuốn hút. Game hiện vẫn đang trong quá trình beta, nhưng người chơi vẫn có thể khám phá thế giới hầm mộ ẩn chứa đầy những cạm bẫy và thử thách. Game hiện hỗ trợ cả hai hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh hấp dẫn của game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất