The Dead Inside: Game sinh tồn bắn zombie cực cuốn đã có mặt trên di động

Lemon
 1. Dòng game battle royale luôn có những sự hấp dẫn không thể chối từ khiến người chơi đặc biệt yêu thích và dành nhiều thời gian cày cuốc trong thế giới sinh tồn ấy.

  Nhà phát triển game độc lập Igor Maliukh đã ra mắt game sinh tồn bắn zombie mới The Dead Inside miễn phí trên các thiết bị iOS và Android. The Dead Inside là một game hành động 3D với chế độ chơi Singleplayer cùng các trận chiến sinh tồn độc nhất. Nhà phát triển đã khẳng định rằng người chơi sẽ không bao giờ có hai trải nghiệm giống nhau trong game.


  Gameplay của The Dead Inside có những nét khá tương đồng với game MMO zombie DayZ được phát hành chính thức năm 2019 trên PC.

  Bối cảnh game diễn ra khi Trái Đất đang bị dịch bệnh zombie tấn công và đương nhiên, người chơi sẽ là người có sứ mệnh giải cứu thế giới. 5 năm trước, hành tinh này bị phá hủy bởi hàng trăm thiên thạch lao xuống từ ngoài không gian, mang theo mầm bệnh biến con người thành xác sống và làn sóng dịch bệnh này bắt đầu lây lan không kiểm soát ở các địa điểm có thiên thạch rơi xuống. Người chơi sẽ vào vai Kate Newman, một nữ cảnh sát đang cố gắng tồn tại và giúp đỡ những người khác hoàn thành mục tiêu sống của họ trong cuộc chiến chống lại Tử Thần.

  [​IMG]


  Trong The Dead Inside, người chơi sẽ phải khám phá các khu vực xung quanh nơi thiên thạch rơi xuống để tìm kiếm vũ khí, đạn dược, đồ dùng sơ cứu cũng như những vật phẩm sinh tồn giúp bạn sống sót ở nơi nguy hiểm này. Sau cùng, người chơi phải chiến đấu để chống lại những NPC zombie luôn lăm le tấn công bạn. Vì là game singleplayer nên bạn sẽ chiến đấu một cách cô đơn trong thế giới xác sống và tự tìm đường đi đến chiến thắng và kết thúc câu chuyện.

  Hiện, The Dead Inside đã được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android, chần chừ gì nữa chơi thử ngay thôi!

  Link tải iOS:  Link tải Android:Share This Page

Tin mới nhất