The Forest - Game sinh tồn kinh dị bán ra con số khủng vượt ngoài sức tưởng tượng

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Hiện tại Endnight Games tuyên bố số lượng người chơi ấn tượng khoảng hơn 5 triệu bản và con số này nhiều hơn so với tính toán ban đầu.

  The Forest là một tựa game kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Endnight Games, vào tháng 5 năm nay The Forest đã đổ bộ lên nền tảng PC mang tới cho game thủ một tựa game mạo hiểm kinh dị sinh tồn đặc biệt nhất từ trước tới nay. Hiện tại Endnight Games tuyên bố số lượng người chơi ấn tượng - khoảng hơn 5 triệu game thủ và con số này nhiều hơn so với tính toán ban đầu của nhà sản xuất.

  [​IMG]


  Đây được coi là series game đầu tiên của Endnight Games, có thể coi là một series game nhỏ với ước tính ban đầu chỉ vào khoảng 12.5 USD, tuy nhiên cho tới hôm nay thì lượng mua đã đạt tới con số đáng kinh ngạc đó là hơn 5 triệu bản, có thể thấy đối với một series game nhỏ thì đây đã là một thành công quá lớn. Có thể thấy đội ngũ phát triển game rất chăm chút cho cốt truyện khi tham khảo không ít những kịch bản của các bộ phim điện ảnh hay tiểu thuyết nổi tiếng như Harry Potter, Chạng Vạng và 300.

  [​IMG]


  Vào tháng 5/2014 tựa game The Forest đã có mặt trên Steam, sau khi trải qua 4 năm điều chỉnh và update nội dung mới thì đã tiếp tục phát hành vào 30/04/2018, phiên bản trên PS4 cũng đã mới ra mắt vào 06/11 vừa qua.

  Một số thông tin về The Forest:
  • Loại game: mô phỏng sinh tồn
  • Chủ đề: do thám, sinh tồn, ảo tưởng
  • Game tương tự: Don't Starve
  • Thời gian phát hành: 30/04/2018
  • Nền tảng: PC, PS4

  Một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất