Thế giới Tru Tiên 3D cứ đẹp mãi thế này, bảo sao game thủ cứ bị “đốn tim”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.58824 17 votes
 1. Có thể nói, sau 3 năm ra mắt, thế giới tiên hiệp rộng lớn cùng nền tảng đồ họa 3D sắc nét của Tru Tiên 3D vẫn khiến hàng triệu game thủ Việt phải mê đắm.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Không phải bàn cãi, Tru Tiên 3D ở thời điểm hiện tại có thể được coi là một trong những tựa game di động sở hữu nền đồ họa đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam. Tru Tiên 3D cho phép người chơi được thoải mái khám phá một thế giới tiên hiệp rộng lớn với khả năng xoay 360 độ cùng tính năng phóng to, thu nhỏ hình ảnh. Chính vì thế, Tru Tiên 3D đã trang bị cho mình một hệ thống hình ảnh sắc nét và tỉ mỉ, để đảm bảo cho việc khi người chơi “zoom” vào thì hình ảnh sẽ không bị vỡ mà vẫn phải chân thực và sống động.

  [​IMG]


  Và trải qua 3 năm ra mắt, thế giới tiên hiệp rộng lớn cùng nền tảng đồ họa 3D sắc nét của Tru Tiên 3D vẫn khiến hàng triệu game thủ Việt phải mê đắm. Thử dạo quanh một vòng group cộng đồng, chắc hẳn anh em sẽ phải choáng ngợp trước hàng loạt các hình ảnh chất lừ cộp mác Tru Tiên 3D. Thế mới thấy, chất lượng hình ảnh trong tựa game Tru Tiên 3D ngày càng tinh xảo, chụp góc nào cũng đẹp, khoe góc nào cũng xinh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:
Share This Page

Tin mới nhất