The Last Campfire - Tuyệt phẩm nghệ thuật nối gót No Man's Sky

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Tựa game The Last Campfire là một cuộc hành trình, một câu chuyện về đám tro tàn còn sót lại ở một nơi đầy khó khăn, tìm kiếm những ý nghĩa và một con đường về nhà.

  Tại The Game Award 2018 năm nay, nhà phát triển dường như bị lãng quên một thời gian - Hello Games với tựa game No Man’s Sky nay đã tiếp tục giới thiệu tới cộng đồng game thủ một tựa game mới có tên gọi The Last Campfire, đồng thời công bố poster quảng bá game và đem lại khá nhiều bất ngờ cho game thủ. Hãy cùng xem trailer game dưới đây nhé!  Trailer giới thiệu tới game thủ một số nhân vật rất dễ thương, trên đường đi về nhà họ đã gặp phải vô số những chướng ngại và quái vật, bên cạnh đó là sự khó khăn hiểm trở về địa hình điển hình như cần phải chèo thuyền, leo đồi, băng qua sông suối,… nhưng cũng không thể phủ nhận đây mới là điều hấp dẫn của game.

  [​IMG]


  Cốt truyện của The Last Campfire vây quanh một nhân vật chính có tên Ember đi tìm những ý nghĩa trong cuộc sống và tìm đường về nhà tuy nhiên sau đó đã bị lạc đường và rơi vào hàng loạt những câu chuyện mạo hiểm. Đắm chìm vào một thế giới game huyền bí, với sự xuất hiện của nhiều sinh vật và thực vật kỳ quái, bên cạnh đó là hàng ngàn những loài hoa thơm cỏ dại bên cạnh những đống hoang tàn đổ nát thần bí, game thủ sẽ cần khám phá từng ngóc ngách của game, thông qua mỗi lần mạo hiểm như vậy tìm ra mục đích cuối cùng của bản thân mình.

  [​IMG]


  Khi nhắc đến No man’s Sky có lẽ game thủ sẽ không hề cảm thấy xa lạ, do nhà phát triển đã truyền thông một cách khoa trương quá mức dẫn đến việc hàng ngàn game thủ cảm thấy phát ngán với việc này và sau đó là sự ra mắt không mấy thành công của tựa game. Tuy nhiên vẫn may mắn khi Hello Games dám đối mặt với những chỉ trích đó và không từ bỏ việc tiếp tục cải thiện và phát triển để tựa game được lòng nhiều người chơi hơn. Trải qua mấy tháng update quy mô lớn, đến hiện tại No Man’s Sky không còn là “con ghẻ quốc dân” và được nhiều sự công nhận cũng như lời khen có cánh từ game thủ.

  Có điều chúng ta không thể phủ nhận một điều là Hello Games luôn luôn mang lại những bất ngờ kinh ngạc bởi việc lựa chọn thiết kế hình vẽ cho game, điều này được chứng minh bởi tựa game trước đó – No Man’s Sky khá xuất sắc về mặt thiết kế đồ họa và đây cũng chính là yếu tố thu hút người chơi nhất của tựa game này. Đến nay, The Last Campfire cũng tiếp tục kế thừa đàn anh của mình với đồ họa “chất phát ngất” như thế, hi vọng game thủ sẽ hoan nghênh đợt ra mắt lần này của game và không có sự thất vọng lặp lại như tựa game trước.

  Hãy cùng xem một số hình ảnh của game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất